Câu hỏi:

Tôi bị sẹo lồi đã lâu, dù áp dụng nhiều cách khác nhau nhưng vẫn không hiệu quả. Tôi nghe nói trị sẹo bằng tế bào gốc là phương pháp được nhiều người sử dụng, vậy phương pháp này có giúp điều trị sẹo lồi không? Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. (Lan Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Lan Anh, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Các chuyên gia tại TMV Dr.Spiller Skinlab xin được giải đáp bạn như sau:

Đúng như bạn tìm hiểu, trị sẹo bằng tế bào gốc là phương pháp được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, công nghệ này chỉ áp dụng trong điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ, còn với sẹo lồi bạn nên áp dụng công nghệ khác, điển hình là phương pháp Laser CO2 Fractional.

Trị sẹo bằng tế bào gốc có hiệu quả

Xóa sạch sẹo lồi mà không cần phẫu thuật như các phương pháp trị sẹo lồi thông thường, công nghệ Laser CO2 Fractional sử  dụng máy  móc hiện đại, tiên tiến mà không gây tổn thương da. Đây là công nghệ trị sẹo lồi an toàn, không tốn nhiều thời gian và có hiệu quả ngay từ những ngày đầu tiên.

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Fractional là sử dụng chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm mềm, xẹp, làm giảm kích thước sẹo lồi. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi.

Các tia Laser tác động sâu vào trong da, chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, giúp kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp xóa bỏ sẹo dứt điểm

Ưu điểm điều trị sẹo lồi với Laser CO2

Ưu điểm vượt trội của Laser CO2 trong điều trị sẹo lồi 

Khác với phương pháp trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional, trên thực tế có nhiều cách chữa sẹo khác như phẫu thuật hoặc bôi thuốc trực tiếp lên vết sẹo. Nhưng hiệu quả của các phương pháp này không triệt để và gây tổn thương da.

Bạn Lan Anh thân mến, trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc liên quan tới câu hỏi trị sẹo bằng tế bào gốc.