Câu hỏi:

Chào chuyên mục, mấy tháng trước em bị tai nạn, tuy vết thương không nặng nhưng để lại sẹo lồi dài trên mặt. Em muốn điều trị triệt để bằng công nghệ cao nhưng không biết chi phí điều trị sẹo lồi liệu có đắt không, mong chuyên mục tư vấn giúp em ạ. (Thanh Mai, Phú Thọ)

Trả lời:

Chào Thanh Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn. Với thắc mắc liên quan tới chi phí điều trị sẹo lồi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí trị sẹo lồi giá bao nhiêu

Trước khi điều trị sẹo lồi, bên cạnh yếu tố hiệu quả, chi phí cũng là vấn đề quan trọng được khách hàng đặc biệt quan tâm. Trên thực tế, có nhiều phương pháp khác nhau để điều trị sẹo lồi. Nếu bạn muốn điều trị với phương pháp có mức chi phí thấp, bạn nên lựa chọn cách điều trị bằng thiên nhiên như bôi nghệ, đắp mặt nạ…Mức chi phí cao hơn là dùng phương pháp là sẹo.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, sử dụng phương pháp thiên nhiên hay là sẹo không giúp đem lại hiệu quả điều trị triệt để. Thay vào đó, bạn nên áp dụng công nghệ cao, điển hình là phương pháp trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional – Thế hệ Laser màu mới nhất Hoa Kỳ, vượt qua sự kiểm định khắt khe của tổ chức FDA, CE, tại Việt Nam, đây là công nghệ điều trị sẹo lồi an toàn, hiệu quả nhất 2014.

Laser CO2 Fractional phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm mềm, xẹp, làm giảm kích thước sẹo lồi. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi.

Chi phí trị sẹo lồi với Laser CO2

Các tia Laser tác động sâu vào trong da, và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp xóa bỏ sẹo dứt điểm.

Mức chi phí điều trị sẹo lồi với Laser CO2 Fractional được Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab áp dụng 500.000/ xung. Mỗi liệu trình điều trị từ 7-8 lần và kéo dài trong 20 phút. Mức chi phí này được tính dựa trên công nghệ điều trị, cơ sở vật chất, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu đầu ngành. Do đó, đây được cho là mức giá khá “mềm”.

Bên cạnh yếu tố công nghệ, TMV còn kết hợp điều trị sẹo lồi với dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller từ CHLB Đức giúp đem lại hiệu quả vượt trội.

Bạn Thanh Mai thân mến, hy vọng với câu trả lời vừa rồi từ chuyên mục sẽ làm bạn hài lòng. Để nhanh chóng điều trị sẹo lồi, lấy lại vẻ tự tin vốn có, bạn nên thu xếp thời gian trực tiếp tới TMV để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Chúc bạn thành công.