Câu hỏi :

Cách đây vài tháng tôi có bị gạch rơi vào chân, tuy không ảnh hưởng đến xương nhưng nó làm tôi đau đầu vì có 1 vết sẹo to ở chân. Tôi rất tự ti mỗi khi đi đá bóng với đám bạn thân. Xin hỏi có cách nào để trị sẹo ở chân an toàn không ? Có mất nhiều thời gian không ? ( Nam 24 tuổi – Hà Nội )

Trả lời :

Chào Nam, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi. Để giúp bạn đỡ đau đầu hơn về vết sẹo của mình, mời bạn tham khảo về công nghệ trị sẹo Laser CO2 Fractional – công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay.

Trên thực tế có rất nhiều cách tri sẹo ở chân hiệu quả và thông dụng. Bạn có thể tham khảo cách điều trị sẹo bằng cách bôi mỹ phẩm thường xuyên. Tuy vậy, cũng có nhiều khó khăn cho bạn khi lựa chọn sản phẩm. Vì ngoài thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái.

Trị sẹo ở chân an toàn

Ngoài cách bôi mỹ phẩm bạn hoàn toàn có thể xóa sẹo bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và tiến hành phẫu thuật mang lại kết quả bất ngờ cho bạn. Nhưng sử dụng phương pháp này da của bạn sẽ bị tổn thương và phải mất thêm thời gian chăm sóc.

Vì vậy việc áp dụng công nghệ điều trị sẹo lồi từ Laser CO2 Fractional là 1 lựa chọn đúng đắn cho việc trị sẹo ở chân của bạn. Đây là công nghệ không cần phẫu thuật, an toàn, không tốn thời gian và đạt hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên.

Cơ chế hoạt động của công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional là sử dụng chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm mềm, xẹp, làm giảm kích thước sẹo lồi. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi.

Trị sẹo ở chân với Laser

Các tia Laser tác động sâu vào trong da, chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, giúp kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp xóa bỏ sẹo dứt điểm.

Bạn Nam thân mến, trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải tỏa nỗi lo với cách trị sẹo ở chân bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ Laser CO2 Fractional, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab để được bác sĩ chuyên khoa da liễu tư vấn. Chúc bạn tự tin hơn trong cuộc sống.