Những cách làm thông thường bạn có thể nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự tin hơn nhưng chưa chắc điều đó đã trị được hết những vết sẹo nếu đó không phải là cách làm thích hợp. Bạn cũng đừng kì vọng quá nhiều về việc đi

 thẩm mĩ. Hãy chọn cho mình công thức đúng đắn nhất nào.

  1. điều trị sẹo lồi với kem đánh răng

Dùng một chút kem đánh răng mà bạn hay dùng hàng ngày cũng là một trong những bước quan trọng để làm mờ những vết sẹo đơn giản nhất đấy. Với công thức hiệu quả này bạn có thể dễ dàng áp dụng như sau đây:

trị sẹo lồi với kem đánh răng

Hãy lấy một  chút kem đáng răng bằng hạt đậu rồi dùng nó thoa đều xung quanh những vùng da đang có sẹo xuất hiện. Điều trị sẹo lồi hiệu quả khi thực hiện lưu ý nên dùng miếng khăn có nước ấm thoa lên vết sẹo sau đó hãy thoa kem đánh răng  lên trên để da được thông thoáng nhé. Hiệu quả thì không cần phải nói nữa rồi đó là những cách làm đơn giản bạn có thể áp dụng.

  1. trị sẹo bỏng với lòng trắng trứng

Bạn có thể dùng lòng trắng trứng để làm mờ đi những vết sẹo trên da mình mỗi buổi tối khi đi ngủ để có được một cách làm tốt nhất. Khi thực hiện chỉ cần làm theo quy trình sau:

Lấy 1 quả trứng và tách lấy phần lòng trắng. Dùng nó đắp thành từng lớp mỏng lên trên vùng da bị sẹo. Ngoài ra bạn còn có thể dùng nó để thoa đều vào những vùng da xung quanh sẽ thu được những kết quả tốt hơn nhé.

trị sẹo lồi với lòng trắng trứng

Hàng ngày chỉ cần áp dụng trị sẹo từ thiên nhiên như vậy, sau tầm 15- 20 phút hãy rửa sạch mặt với nước ấm để đạt được hiệu quả hơn. Nó không hề tốn kém cũng như không mang lại cho bạn những kích ứng và tác dụng phụ nào cả. Thực hiện mỗi ngày bạn sẽ có được một kết quả tốt nhất. Đơn giản đúng không nào chỉ cần bạn áp dụng công thức này vào mỗi tối những vết sẹo sẽ nhanh chóng được mờ đi nhanh thôi.