Những vết sẹo trên da bạn có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, có thể do bỏng hay vấp ngã…Nhưng dù là do nguyên nhân gì đi nữa nếu bạn muốn chữa khỏi nó thì có thể không dễ dàng gì. Vậy làm thế nào để làm mờ nó nhỉ? Bạn có thể thực hiện theo vài bước sau đây nhé.

  1. trị sẹo lồi hiệu quả nhanh chóng với cà tím

Những lát cà tím bạn có thể dùng nó trong nhiều việc khác nhau, nhưng đùng quên nó có tác dụng rất tốt trong việc làm mờ nám da nhé.

trịsẹo với cà tím

Trị sẹo lồi bằng cách dùng cà tím cắt thành những lát thật mỏng sau đó đem ngâm nước muối. Để khoảng 15 phút và đắp lên trên vết sẹo, mỗi ngày có thể thay những lá cà tím trên vùng da bị sẹo thường xuyên. Đây là cách trị sẹo được nhiều chị em thực hiện và thành công nhanh nhất. Vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện để có một làn da đẹp nhé.

  1. trị sẹo lõm trên da từ bột sắn dây.

Bạn có thể dùng bột sắn dây để làm mờ những vết sẹo mau chóng nhất. Đây không chỉ là một nguyên liệu phổ biến trong việc trị sẹo mà cách làm cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể thực hiện như sau:

trị sẹo bằng bột sắn dây

Lấy bột sắn dây hòa với một chút nước và khuấy đều. Lưu ý khi cho nước bạn chỉ cho sao cho hỗn hợp sánh lại, không nên pha loãng. Lấy hỗn hợp đó đắp lên vùng da sẹo, tri seo bang thien nhien này bạn nên thực hiện mỗi ngày để vết sẹo được mờ đi nhanh chóng nhất nhé.

Đây là những cách làm hiệu quả bạn có thể tham khảo để làm mờ sẹo trên da. Hoàn toàn dễ làm mà không mất nhiều công sức. Bạn hãy thực hiện ngay bây giờ để có một kết quả tốt nhất nhé.