Một làn da trắng tự nhiên vẫn chưa đủ, các chị em cần phải có một làn da trắng và thêm vào đó và thật hồng hào và căng mọng nữa, như vậy mới tràn đầy sức sống và thu hút được mọi ánh nhìn từ phía mọi người.

xem thêm:

>>> trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả

>>> cách trị thâm bằng nghệ

Nhưng làm thế nào để các chị em vừa có được một làn da trắng lại vừa có thể hồng hào và căng mọng được đây? Rất dễ dàng, các chị em có thấy trái cà chua chín và căng mọng kia không? Với trái cà chua rất thân thuộc với tất cả chúng ta, có lẽ rằng không ai là không thể biết đến trái cà chua chín kia được.

cà chua

 

Cà chua chín là một loại trái cây có thể chế tạo ra nhiều món ăn có màu hấp dẫn và cà chua dùng để làm gia vị rất phù hợp với rất nhiều món ăn cho tất cả mọi người vì trong trái cà chua có chứa rất nhiều các loại vitamin đặc biệt là vitamin C chiếm chủ đạo nhất, hơn nữa các chất dinh dưỡng và các khoáng chất có trong cà chua rất nhiều nên cà chua có thể làm da của các chị em thêm trắng sáng căng mọng và hồng hào hơn gấp bội phần.

da đẹp

Bí quyết có được một làn da trắng sáng và căng mọng như trái cà chua rất dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được như sau: vào mỗi buổi tối các chị em hãy đắp mặt nạ cà chua nhé, các chị em thái cà chua thật mỏng và đắp trực tiếp những lát cà chua lên trên da mặt mình, để sau 20 phút các chị em đi rửa mặt, chỉ đơn giản vậy thôi, kiên trì thực hiện trong 1 tháng là các chị em thấy được kết quả, nên các chị em vẫn tiếp tục thực hiện nhé.

>>> trị sẹo lồi ở đâu uy tín

Hơn nữa mỗi buổi sáng các chị em nên uống một cốc nước ép cà chua để có một làn da căng mọng như trái cà chua chín và sức khỏe các chị em sẽ dồi dào hơn.