Bạn có thể sử dụng trứng gà để làm mờ những vết sẹo nhanh chóng trên vùng da nám của mình. Cách làm này rất đơn giản mỗi ngày bạn chỉ cần làm những cách làm từ trúng sẽ hạn chế những vết sẹo tái phát đấy nhé. Hãy thực hiện cách làm sau đây để đạt được kết quả tốt nhé.

1.trị sẹo lồi với lòng trắng trứng trị mờ sẹo

trị sẹo

Việc thực hiện phương pháp này sẽ làm cho những vết sẹo được loại bỏ nhanh nhất. thực hiện cách  làm này bạn sẽ thấy những vết sẹo mau chóng được mờ đi hiệu quả. Bạn cần làm là lấy lòng trắng trứng sau đó lọc lấy một bát.Tiếp theo là  lấy nó cho thoa vào vùng da bị sẹo. Sau 15 phút, rửa sạch với nước ấm. Cách làm này rất đơn giản bạn chỉ cần làm 2 lần vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả nhất. Cách làm này sẽ mang lại cho bạn một làn da đẹp như mong muốn và có một kết quả tốt nhất như ý.

2.trị sẹo lõm với trứng và nước chanh

Bạn có thể dùng trứng kết hợp với nước chanh. Cách làm này rất đơn giản bạn chỉ cần làm như sau đây:

trị sẹo với trứng gà và chanh

Lấy trứng sau đó đập trứng ra một chiếc bát. Cho thêm vào đó một thìa nước cốt chanh. Khuấy đều và thoa vào những vết sẹo. Với trứng ga- một nguyên liệu cơ bản, dễ gần, quen thuộc và phổ biến mà bạn có thể làm theo những cách khác nhau, để làm mờ sẹo trên da biến mất. Điều trị sẹo lồi thật đơn giản đúng không nào, bạn có thể thực hiện mỗi ngày những vết nám da sẹo nhanh chóng được mờ đi nhanh nhất nhé.

Chúc bạn có những cách làm hiệu quả nhất và một làn da không còn vết sẹo nhé. Đây là cách làm rất thích hợp cho chị em đấy, hãy bắt tay thực hiện để nhận được thành công nhé.

Xem thêm: trị sẹo hiệu quả bằng những cách làm tự nhiên