Bạn có muốn trị những vết sẹo nhanh chóng trên làn da mà không tốn kém và cũng không cần bước chân ra khỏi nhà. Giờ đây với những cách trị sẹo từ thiên nhiên hiệu quả bạn có thể áp dụng hàng ngày để có một kết quả tốt nhất. Hãy làm theo cách làm sau đây nhé.

  1. điều trị sẹo lồi hiệu quả nhất không tốn kém với lá bỏng

Bạn có thể bị vết sẹo bỏng hay sẹo sâu trên vùng da. Hãy thực hiện làm mờ chúng với những cách làm này như sau:

điều trị sẹo với lá bỏng

Lấy 3-5 lá bỏng sau đó đem nó đi nghiền nát. Lấy nó thoa đều lên vùng da bị sẹo, hàng ngày có thể thực hiện cách làm này để đạt được thành công nhanh chóng. Điều trị sẹo lồi với cách làm này bạn nên thực hiện 2 lần vào sáng hoặc tối trước khi đi ngủ để được kết quả tốt. Bạn chỉ cần kiên trì làm vài lần trong vòng 1 tháng đảm bảo vết sẹo lâu năm hay mới bị sẽ nhanh chóng được loại bỏ dễ dàng nhất

2. trị sẹo lõm lâu năm mau chóng với chanh và mật ong

Bạn có thể dùng chanh và mật ong để làm mờ những vết sẹo trên da mặt hiệu quả nhanh chóng nhất như cách làm sau:

trị sẹo với chanh và mật ong

Lấy một quả chanh sau đó vắt lấy nước và trộn nó với 1 thìa mật ong. Khuấy đều và thoa lên những vết sẹo trên da. Thực hiện bôi vào vùng da sẹo từ 2-3 lần một tuần. Đảm bảo những vết sẹo sẽ nhanh chóng được làm mờ một cách hiệu quả nhất ngay những lần đầu bạn thực hiện, trị sẹo lâu năm bạn không cần đến những nguyên liệu trị sẹo phức tạp mà chỉ với vài cách làm đơn giản vậy là bạn đã thành công rồi nhé.

Những vết sẹo giờ đây sẽ không còn là nỗi lo lớn đối với bạn nữa rồi. Hãy mau chóng thực hiện để có một kết quả tốt nhất nhé.