Sẹo lồi xuất hiện trên da là một trong những vấn đề không ai mong muốn. Tuy nhiên, nếu đang bị sẹo lồi trên da bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy lo lắng và tự ti. Vậy làm cách nào để trị sẹo lồi hiệu quả và an toàn. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách an toàn và tốt nhất.

1450942543-24122015143543

Sẹo lồi hình thành là do quá trình tăng sinh quá mức các bó sợi collagen và elastin trên da. Quá trình này có thể là do cơ thể phát triển của bạn và có thể là cách chăm sóc da trong lúc da bị tổn thương.

Bạn có muốn điều trị sẹo an toàn và hiệu quả? Hiện nay có hai phương pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả bạn có thể tham khảo.

Điều trị sẹo lồi bằng kim lăn Dermaroller

Kim lăn là một trong những phương pháp đang phát triển mạnh mẽ và được nhiều chị em tin dùng trong vấn đề làm đẹp. Kim lăn có thể cải thiện làn da sẹo lõm, lỗ chân lông rộng, lão hóa hay nám da hiệu quả. Bên cạnh đó, kim lăn cũng có thể điều trị sẹo bỏng rất tốt.

tri-seo-lom

Kịm lăn giảm làm giảm khả năng co kéo và co cứng của những vết sẹo trên da. Bằng cách các mũi kim lăn trên da tạo tổn thương giả giúp da tái tạo lại mà không hề làm sẹo cồn lên bề mặt. Bạn có thể nhận sự tư vấn trực tiếp từ Dermaroller để biết rõ hơn về phương pháp lăn kim điều trị sẹo lồi với phương pháp này.

Điều trị sẹo với laser

Laser cũng là một giải pháp không tồi để điều trị sẹo. Phương pháp này thậm chí còn phát triển trước đó. Những đối với những người có cơ địa sẹo lồi thì không nên lạm dụng phương pháp này. Bởi nếu chuyên môn yếu bạn sẽ có nguy cơ để lại sẹo. Như vậy là tiền mất tật mang.

Bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi lựa chọn điều trị sẹo bằng phương pháp nào. Liên hệ 0904 64 44 88 để được hỗ trợ nhé.