Chăm sóc da với những nguyên liệu tự nhiên là một trong những phương pháp giúp bạn loại sạch mụn trứng cá cho da trẻ trung nhất. Cùng tìm hiểu những phương pháp đó ngay sau đây nhé!

>>>trị sẹo lõm lâu năm trên da trong thời gian ngắn nhất

>>>điều trị sẹo rỗ hiệu quả cho da nhẵn mịn

Trị mụn trứng cá với nước vo gạo

Công thức điều trị mụn trứng cá bằng nước vo gạo sẽ phát huy tác dụng khi bạn kết hợp với nha đam và thoa nhẹ lên da của mình. Nha đam có chứa gel tự nhiên có tác dụng ức chế mụn hình thành, nước vo gạo chứa nhiều vitamin để làm ờ các vết thâm trên da bạn một cách tự nhiên nhất.
nước vo gạo trị mụn

Bạn hãy thực hiện công thức đó bằng phương pháp như sau:

Bước 1: Để nước vo gạo cho lắng xuống. Sau đó bạn gạn nước bên trên lấy phần lắng xuống dưới đáy

Bước 2: tách lá nha đam lấy phần gel bên trong nghiền nát

Bước 3: Trộn đều gel nha đam và nước vo gạo với nhau. Sau đó bạn sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy từ 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước, bạn hãy thực hiện công thức này 2 ngày một lần để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Trị mụn trứng cá với rau diếp cá

Rau diếp cá có tác dụng điều trị mụn trứng cá rất tốt, để giúp cho làn da của bạn được diệt sạch khuẩn gây mụn một cách tự nhiên hơn.

da đẹp tự nhiên

Bạn chỉ cần thực hiện công thức như sau: Sử dụng lá diếp cá rửa sạch giã nát với một chút muối, sau đó sử dụng chúng để đắp lên da của mình. Sau 15 phút thì rửa sạch với nước.

>>>công nghệ trị sẹo lõm đang tin cậy nhất hiện nay