Ngay tại nhà các chị em cũng có những công thức riêng để chữa trị sẹo lồi thành công và hiệu quả nhất, những vết sẹo lồi đang nằm trên da của chị em cần phải được chữa trị nhanh chóng bằng những cách điều trị dễ dàng mang đến hiệu quả tuyệt đối cho tất cả các chị em.

Với những công thức có thể chữa trị sẹo lồi hiệu quả ngay tại nhà một cách hiệu quả nhất nhưng cần vào độ kiên trì của các chị em, chính vì thế tuy những cách làm có hơi mất thời gian một ít nhưng chỉ cần kiên trì đảm bảo sẽ mang đến kết quả cao cho tất cả các chị em phụ nữ.

>>> trị sẹo mụn lâu năm tại nhà

Mật ong

trị sẹo lồi bằng mật ong

Mật ong có chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên, mật ong cũng có thể đặc trị sẹo lồi thành công ngay tại nhà, với mật ong đảm bảo sẽ giúp phái đẹp chúng ta chữa trị sẹo lồi hiệu quả cao, chỉ cần thoa mật ong nguyên chất lên vùng sẹo lồi trên da, mỗi ngày thoa mật ong trong 30 phút để trị sẹo lồi hiệu quả bạn nhé.

xem thêm: điều trị sẹo lồi dễ dàng an toàn

Dưa chuột

Trị sẹo lồi với rau má

Lượng vitamin và khoáng chất trong dưa chuột sẽ giúp chị em đánh bật sẹo lồi thành công nhất, để chữa trị sẹo lồi hiệu quả bằng dưa chuột các chị em hãy thực hiện theo công thức sau : bạn ép dưa chuột để lấy nước ép dưa sau đó bạn trộn với 1 ít nước cốt chanh, rồi thoa hỗn hợp này lên vùng da bị sẹo lồi, để chữa trị sẹo lồi hiệu quả bằng cách này bạn nên thực hiện mỗi ngày nhé.

Rau má

Rau má là thành phần tự nhiên đặc trị sẹo lồi 1 cách tốt nhất, lấy rau má rửa sạch và giã nát rồi đắp mặt nạ rau má lên sẹo lồi, mỗi ngày đắp mặt nạ rau má 1 lần sẽ mang đến kết quả cao cho tất cả mọi người khi thực hiện cách này để trị sẹo lồi hiệu quả.