Sẹo lồi chính là loại sẹo cứng đầu và khó trị nhất trong số tất cả các loại sẹo xuất hiện trên làn da của mọi người, đối với làn da mỏng manh và dễ bị tổn thương của phái đẹp thì việc hình thành sẹo lồi dễ dàng hơn và gây mất thẩm mỹ cho chị em với các vết sẹo lồi trên làn da của chị em.

Với công thức có thể chữa trị các vết sẹo lồi trên da cực kì đơn giản sẽ loại bỏ nhanh chóng những vết sẹo lồi bất trị trên da cho bạn để lấy lại làn da như mong muốn, một làn da mịn màng sẽ mang đến sự tự tin cho các chị em. Chính vì thế nên các chị em hãy thực hiện các cách làm để chữa trị sẹo lồi hiệu quả dưới đây.

>>> trị sẹo bỏng giá bao nhiêu tiền để đạt hiệu quả

Trị sẹo lồi với rau ngải cứu

trị sẹo lồi từ ngải cứu

Rau ngải cứu là loại cây quen thuộc vô cùng với cuộc sống của người dân chúng ta, với rau ngải cứu có thể chế tạo ra những bài thuốc dân gian mang đến hiệu quả tốt nhất cho mọi người, rau ngải cứu còn có thể chống được sự oxy hóa cho da, vì thế mà rau ngải cứu cũng góp phần cho việc điều trị sẹo lồi hiệu quả nhất, chỉ cần cho rau ngải cứu vào cối và giã nát, đắp lên da và để ngấm. Rửa sạch lại với nước trong 30 phút.

xem thêm: điều trị sẹo bằng laser an toàn

Trị sẹo lồi với hành tây

Trị sẹo lồi an toàn với hành tây

Hành tây có chứa nhiều những chất có thể chống viêm và giảm sưng hiệu quả cao, hơn nữa hành tây còn làm giảm sự dư thừa lượng collagen trong làn da, chính vì vậy mà hành tây để chữa trị sẹo lồi cũng mang đến kết quả cao, hành tây chỉ cần ép lấy nước ép hành và thoa lên da, để ngấm trên da khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại với nước sẽ đạt kết quả cao trong việc chữa trị sẹo lồi cho các chị em.