Với chị em phụ nữ việc làm đẹp hầu như là cần thiết và không thể thiếu trong cuộc sống. Khi bạn tiến hành điều trị sẹo với các thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc khiến bạn cảm thấy lo lắng. Vậy bạn hãy chọn lựa ngay những công thức gần gũi mà chưa hề biết đến ngay thôi nào.

  1. trị sẹo lồi nhanh hơn với quả bí xanh

Chúng ta có thể dùng bí xanh để làm cho da trở nên tươi tắn và quyến rũ hơn. Nó hoàn toàn phù hợp cho tất cả mọi làn da. Nên tiến hành theo vài công thức đơn giản như sau:

trị sẹo với bí xanh

Lấy 1 quả bí xanh cắt thành từng miếng. Trị sẹo lồi  bằng phương pháp lấy một nồi đất cho bí vào và đun nhừ tầm 30 phút. Khi đã nhừ vớt bí ra và dùng muôi nghiền nát. Đắp lên vết sẹo để loại bỏ nhanh chóng. Nếu tiến hành điều trị trong vòng 15 phút bạn sẽ trải nghiệm một làn da sạch mịn và nhanh thu hồi được vết sẹo mà mình đang lo lắng.

Khi trị sẹo xong đừng quên bước cuối cùng là làm sạch vùng da nhé. Đó là một bước quan trọng bạn có thể dễ dàng điều trị ngay từ bây giờ.

  1. Làm thế nào điều trị sẹo rỗ nhanh chóng với cây rau ngót

Rau ngót có thể điều trị dễ dàng khi bạn vô tình mắc phải các vết sẹo khó ưa mà chưa biết công thức nào mới tốt cho mình.

trị sẹo nhanh nhất từ rau ngót

Với loai rau quen thuộc mà còn trị sẹo hiệu quả  chỉ cần giã nhỏ và đắp lên sẹo tầm 10-15 phút là bạn có thể trị mờ sẹo rồi đấy. Sẹo vô cùng khó chữa nhưng nếu dùng rau ngót bạn sẽ thấy công cuộc trị sẹo thật dễ dàng.

Bạn có thể hoàn toàn sở hữu làn da mịn màng khi dùng lá rau ngót. Đặc biệt nên bổ sung thêm loại rau này trong mỗi bữa ăn cũng góp phần đánh tan các vết sẹo. Chúng tôi chắc rằng bạn sẽ thích thú với nguyên liệu tự nhiên này đấy nhé.