Để có thể biết được hết những công thức trị mờ vết sẹo không phải là một điều đơn giản, nhưng bạn có thể biết vài cách để phòng thân khi bị sẹo ngay bây giờ đây. Điều đó bạn còn đang nghi gờ và không biết đó là công thức gì? Dưới đây là vài cách bạn có thể làm.

  1. công thức trị sẹo lồi từ dầu ô liu

LẤy vài giọt tinh dầu ô liu sẽ giúp bạn cải thiện các vùng da bị sẹo đáng kể, chưa nói đến việc nó có thể giúp bạn lấy lại vẻ đẹp đã từng mất. Hiệu quả của nó sẽ được hiện rõ chỉ trong một tuần. Cách đơn giản trên cần thực hiện trong vài ngày bạn sẽ thấy nó thực sự rất tốt.

dùng dầu ô liu để trị sẹo

Tri seo loi muốn tốt và nhanh hơn bạn chỉ cần lấy những giọt tinh dầu ô liu sau đó dùng nó thoa đều vào vùng da đang bị sẹo. Khi đã khô lại thì dùng nước ấm lau sạch da sẹo. Chỉ cần thực hiện tốt cách làm với dâu ô liu bạn sẽ không cần phải đi thẩm mĩ hay đi spa nữa rồi.

  1. cách làm tri seo lom chỉ bằng những thìa muối

1 thìa muối ăn sẽ giúp chúng ta làm mờ được những vết sẹo trên da mình mau chóng nhất. Cách làm như thế nào là hiệu quả với loại muối bạn thường ăn? Hãy tìm hiểu ngay nào.

lấy muối để loại bỏ sẹo

Đầu tiên hãy lấy thìa nhỏ và lấy ra 1 thìa đó. Đổ vào nước ấm và khuấy đều lên. Lưu ý bạn chỉ pha một lượng muối vừa đủ, không được quá mặn. Dùng nó thoa và rửa vết sẹo vào buổi tối khi đi ngủ để tri seo o chan . Lưu lại trên da đến sáng hôm sau thì làm sạch lại bằng nước ấm.

Khi bị sẹo da rất dễ dàng bị tổn thương do vi khuẩn gây bệnh và nhiễm trùng. Vì vậy dùng nước muối loãng là một trong các công thức hoàn hảo nhất bạn nên tiến hành để đạt được kết quả khả thi hơn. Điều trị sẹo giờ đây chỉ bằng các thực phẩm gần gũi ngay trong tầm tay của bạn, hãy thử cách đó để được những kết quả tốt nhất nào.