Trị sẹo không hề khó khăn mà rất dễ dàng và đơn giản. Trong mỗi người chúng ta từ khi sinh ra đến khi lớn lên chắc chắn sẽ có những vết sẹo bé hay to. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách để trị sẹo đơn giản nhất mỗi ngày khi bạn có những vết sẹo nhé.

  1. trị sẹo lồi  với nghệ vàng

Nghệ vàng rất hiệu quả trong việc làm mờ sẹo trên da mặt, nếu như hàng ngày bạn phải đối mặt với những vết sẹo khó ưa thì hãy dùng ngay cách làm trên đây để da mặt mình luôn trẻ đẹp và loại bỏ vết sẹo nhanh chóng nhất.

tri sẹo lâu năm với nghệ vàng

Điều trị sẹo lồi thực hiện cách làm này có thể tham khảo một vài công thức hiệu quả và đơn giản sau đây:

Lấy nghệ vàng và đem chúng đi nghiền nát, lấy nó nghiền nhỏ và thoa đều lên vùng da sẹo. Để thực hiện công thức này rửa sạch vết sẹo, sau đó thoa nhẹ nhàng hỗn hợp này lên vùng da và kết hợp với mát sa nhẹ nhàng để da được thẩm thấu nhanh hơn. Cuối cùng khi thực hiện xong thì làm sạch da với nước ấm để có được một kết quả tốt như mong đợi.

  1. trị sẹo với hỗn hợp bí đỏ và sữa

Để thực hiện công thức với bí đỏ và sữa chua cần làm theo những bước cơ bản sau:

Lấy bí đỏ đem gọt sạch vỏ và cắt miếng vừa ăn. Cho vào nồi ninh nhừ và đến khi nhừ đem để nguội, hàng ngày có thể dùng nó kết hợp với một chút sữa, khuấy thành hỗn hợp đặc và đắp lên vết sẹo.

trị sẹo lồi từ bí đỏ và sữa

Rất hiệu quả bạn có thể áp dụng công thức để trị sẹo lâu năm mỗi ngày để da được đẹp hơn trông thấy. Thật đơn giản đúng không nào, đây sẽ là công thức làm mờ những vết sẹo nhanh chóng nhất trên da bạn đấy nhé.