Sẹo lồi là một dạng sẹo có phần thịt bị nổi lên trên da, thường gây ngứa và tạo cảm giác khó chịu. Vì sẹo lồi gồ lên nên nhiều người thường nghĩ tới việc cắt hoặc phẫu thuật để loại bỏ nó, tuy nhiên bài viết sau sẽ giúp bạn không cần dùng dao kéo mà vẫn đánh bay đám sẹo lồi hiệu quả.

Sẹo lồi được coi là loại sẹo khó điều trị và dễ tái phát. Việc điều trị sẹo lồi chỉ giúp làm mờ sẹo chứ không làm biến mất hoàn toàn. Vì thế sẹo luôn là vấn đề nhức nhối khiến nhiều người mất ăn mất ngủ. Sẹo lồi thưởng biểu hiện là phần thịt gồ lên trên da, giống như miếng thịt thừa xấu xí, để điều trị sẹo hiệu quả biện pháp mạnh nhất là phẫu thuật cắt bỏ. Tuy nhiên việc cắt bỏ sẽ gây đau đớn và có thể để lại di chứng vì thế cùng tham khảo cách điều trị nhanh chóng hiệu quả mà không hề động tới dao kéo nhé.

Đánh bay sẹo lồi nhanh chóng

Phương pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả đó là sử dụng tia laser với bước sóng cao se giúp đánh bay sẹo lồi nhanh chóng. Đây là loại công nghệ mang tính đột phá sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm, được hấp thu rất mạnh giúp quá trình trị sẹo hiệu quả nhất , không gây tái phát, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Công nghệ hiện đại không cần mất nhiều thời gian chăm sóc da và không gây tổn thương da.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser CO2 Fractional

Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá cao, vì có “độ” thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da. Laser CO2 Fractional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Các tia Laser tác động sâu vào trong da và chỉ tác động vào điểm trị liệu có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh, kích thích tại tạo tế bào da nhanh chóng. Đồng thời giúp cho quá trình sản sinh Collagen kéo dài trong 6 tháng giúp điều trị sẹo dứt điểm. Công nghệ Laser CO2 Fractional còn được kết hợp trong điều trị sẹo lồi mang lại hiệu quả cao.

Trị sẹo lồi bằng công nghệ cao

Để thực hiện quá trình trị sẹo hiệu quả nhất với Laser CO2 Fractional, các bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ tiến hành theo quy trình chuẩn của Bộ y tế, gồm những bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, soi da cho khách hàng

Bước 2: Rửa sạch vùng da điều trị và tiến hành bôi tê

Bước 3: Chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractionaltrực tiếp lên vùng da điều trị

Bước 4: Sử dụng Aloe Vera Gel của dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller để bổ sung ẩm, làm dịu, làm mát vùng da điều trị

Quy trình trị sẹo hiệu quả nhất

Công nghệ trị sẹo hiệu quả nhất với Laser CO2 Fractional hiện đang được thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab ứng dụng thành công, đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Bên cạnh yếu tố công nghệ, khi đến với Dr.Spiller Skinlab khách hàng sẽ được tư vấn kết hợp điều trị với dòng dược mỹ phẩm cao cấp của Đức Dr.Spiller, giúp quá trình điều trị sẹo lồi lâu năm đạt hiệu quả tối ưu.