Những vết sẹo rỗ sẽ có rất nhiều những cách điều trị khác nhau, chúng ta có thể kể đến những phương pháp dân gian lưu truyền đến thời nay, với những bí quyết từ tự nhiên tốt nhất.

>>> cách chữa sẹo lõm hay nhất

>>> trị sẹo lõm hiệu quả cao

Không chỉ những sản phẩm giúp chăm sóc da hiệu quả mới có thể giúp bạn chăm sóc làn da của mình trở nên khỏe mạnh tự nhiên. Có rất nhiều các phương pháp chăm sóc da mà chúng ta chưa khám phá hết, đặc biệt là các phương pháp dân gian sẽ mang lại cho chúng ta các điều kì diệu.

điều trị sẹo rỗ

Điều trị sẹo rỗ với cám gạo

Cám gạo có chứa rất nhiều các vitamin B1, B5 và các dưỡng chất tự nhiên để tái tạo tế bào trở nên khỏe mạnh và phát triển nhanh hơn, giúp các vết sẹo rỗ được lấp đầy và mịn màng với các vùng da khác.

Các bạn hãy thực hiện phương pháp sau: Sử dụng cám gạo trộn với một chút sữa tươi, sau đó thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của mình. Đắp và để nguyên như vậy trong vòng 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước ấm, thường xuyên thực hiện phương pháp này sẽ giúp bạn lấy lại được một làn da đẹp tự nhiên hơn.

Điều trị sẹo rỗ với bơ

Bơ là một loại quả được sử dụng nhiều để chăm sóc da của bạn, với nhiều công thức khác nhau trong đó có công thức điều trị sẹo rỗ một cách tự nhiên nhất.

điều trị sẹo rỗ bằng bơ

Các bạn có thể thực hiện phương pháp sau: Sử dụng bơ nghiền nát, sao đó lấy một chút nước cốt chanh để trộn đều với bơ, lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của bạn. Đắp chúng thành một chiếc mặt nạ để khoảng 20 phút thì rửa sạch lại với nước ấm.

Các phương pháp tự nhiên này sẽ mang đến cho các bạn một làn da đẹp mịn màng hơn.

>>> Trị sẹo lồi nhanh chóng và hiệu quả