Sắc đẹp của phụ nữ vẫn luôn được tôn vinh qua các thời đại. Tuy nhiên, theo thời gian nét đẹp cũng bị phai mờ dần đi, trên khuôn mặt xuất hiện những vết sẹo do nhiều yếu tố khách quan tạo thành. Có thể do phẫu thuật thẩm mỹ, cũng có thể do những tai nạn ngoài ý muốn. Để loại trừ triệt để sẹo, nhiều người thường tìm tới kem trị sẹo mụn, Vậy sử dụng kem trị sẹo mụn có phải là giải pháp an toàn không?

Những ưu điểm và nhược điểm của việc dùng kem trị sẹo mụn

Ưu điểm: Không đụng chạm dao kéo làm tổn thương da, không cần đến bệnh viện hay spa để điều trị. Làm mờ đi các vết sẹo sau 1 thời gian bôi thuốc đều đặn.

Kem trị sẹo mụn 1

Nhược điểm: Mất nhiều thời gian chăm sóc da. Bạn phải lên lịch cụ thể vào mỗi buổi tối hoặc sáng sớm 1 cách hợp lý nhất. Hơn nữa trên thị trường hiện nay các loại mỹ phẩm và kem trị sẹo mụn được bày bán tràn lan. Rất khó để phân biệt được đâu là “giả” đâu là “thật”. Cách trị sẹo theo phương pháp này không mang lại hiệu quả cao và tốn kém thời gian.

Trị sẹo lồi dứt điểm bằng laser bạn đã thử chưa?

Theo kịp với các ngành công nghiệp hiện đại, ngành công nghiệp thẩm mỹ ra đời để tôn vinh vẻ đẹp của một nửa thế giới ngày nay. Trong đó công nghệ Laser CO2 Fractional – đặc trị sẹo lồi là “bí kíp sắc đẹp” của chị em. Chị em không cần phải dùng đến kem trị sẹo mụn hay phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn có thể an tâm về làn da sáng mịn của mình.

Laser CO2 Fractional là công nghệ đột phá sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh, đem lại hiệu quả trị sẹo lồi, sẹo xấu cao nhất với thời gian điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc.

Kem trị sẹo mụn 2

Công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional liên tục phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm mềm, xẹp, làm giảm kích thước sẹo lồi. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi.

Các tia Laser tác động sâu vào trong da, và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kich thích tái tạo tế bào da nhanh chóng, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp xóa bỏ sẹo dứt điểm.