Sẽ chẳng có ai dám chắc trong cuộc đời mình không bao giờ bị thương, bị bỏng hay bị mụn trứng cá. Sau khi chữa trị những điều này sẽ để lại sẹo lồi trên người bạn, trong các loại sẹo thì sẹo lồi là loại ảnh hưởng nhất đến thẩm mỹ. Hãy đến với Dr.Spiller Skinlab để việc xóa sẹo lồi không còn là nỗi lo bạn nhé.

Trước hết hãy tìm hiểu xem sẹo lồi là gì?

Sẹo lồi là loại sẹo khởi đầu trong vài tháng đầu sau khi bị thương, là một khối đỏ hồng, kích thước thay đổi tùy thuộc tổn thương da lúc đầu, có giới hạn rõ, bề mặt căng bóng thấy được các mạch máu giãn bên dưới, mật độ hơi cứng như khối cao su.

Bản chất sẹo lồi là do sự tăng sinh quá mức, kể cả về số lượng lẫn trật tự, của các mô sợi trong lớp bì.

Sẹo lồi thường không gây cảm giác khó chịu gì ngoại trừ vấn đề thẩm mỹ. Tuy nhiên, một số sẹo lồi có thể gây ngứa hoặc hơi đau hoặc cảm giác căng cứng.

Da ở những vị trí nào thường bị sẹo lồi?

- Thường gặp nhất là vùng trước xương ức.

- Kế đến là dái tai (sau xỏ lỗ tai), vai, lưng, cổ, tay, chân.

- Hiếm khi ở mặt, các vùng khác của thân mình, lòng bàn tay, lòng bàn chân.

Nguyên nhân gây ra sẹo lồi?

- Chấn thương, vết rách da do tai nạn.

- Vết cắt do phẫu thuật.

- Bỏng da.

- Một số bệnh da như mụn trứng cá, nhiễm trùng da,…

Để sẹo lồi không còn là nỗi lo của các bạn TMV Dr.Spiller Skinlab xin giới thiệu công nghệ xóa sẹo lồi hiện đại nhất hiện nay đó là công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận hiện đang là phương pháp đem lại hiệu quả triệt để nhất.

trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

- Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm mềm, xẹp, làm giảm kích thước sẹo lồi. Đồng thời kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì giúp sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi.

- Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng trị liệu giúp chỉnh sửa sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab áp dụng công nghệ tiên tiến nhất kết hợp đội ngũ chuyên gia da liễu hàng đầu cam kết quá trình trị sẹo lồi không đau, không cần nghĩ dưỡng và hiệu quả 95%, kết quả là vĩnh viễn da sáng đẹp, đồng màu.

trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional