Với những vết sẹo thâm trên da, không phân biệt ở vị trí nào trên cơ thể của các chị em, thì các chị em đừng lo lắng quá nhiều, vì bên cạnh các chị em luôn có những cách trị sẹo thâm bằng những loại rau tự nhiên sẽ mang đến kết quả cao và những vết sẹo thâm trên da sẽ hoàn toàn biến mất.

Để loại bỏ được sẹo thâm hoàn toàn dễ dàng thì các chị em hãy cùng nhau áp dụng  cách điều trị sẹo lồi lâu năm chữa trị từ các loại rau sau đây để có hiệu quả cao nhất nhé.

Trị sẹo thâm trên da bằng rau bắp cải

trị sẹo thâm bằng bắp cải

Bắp cả chính là loại rau mà được rất nhiều người yêu thích trong mùa đông này, hơn nữa việc sử dụng bắp cải để trị sẹo thâm trên da sẽ mang đến hiệu quả dễ dàng, với bắp cải trị sẹo thâm thì các chị em cần kết hợp thêm lòng trắng trứng và bột gạo, các chị em cho bắp cải vào xay nhuyễn, trộn với lòng trắng trứng và bột gạo cho thật đều, sau đó đắp hỗn hợp lên trên vùng da bị sẹo thâm, để trong 30 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm.

>>> trị sẹo lâu năm bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả

Trị sẹo thâm trên da bằng bí xanh

trị sẹo thâm bằng bí xanh

Bí xanh chính là loại rau mát mang đến cho chúng ta nhiều món ăn ngon, sử dụng bí xanh để có thể trị sẹo thâm trên da hiệu quả nhất, với bí xanh các chị em thái thành từng miếng và nghiền nát, sau đó trộn thêm với sữa chua không đường, trộn đều hai nguyên liệu và đắp mặt nạ lên trên vùng da có những vết sẹo thâm, đợi trong 20 phút các chị em rửa sạch nhé.

xem thêm: cách trị thẹo lâu năm an toàn và hiệu quả

Trị sẹo thâm trên da bằng đậu phụ

Không chỉ là món ăn ngon và lành tính, đậu phụ có thể dưỡng da và trị sẹo hiệu quả, đặc biệt là sẹo thâm, các chị em nghiền nát đậu phụ và trộn với mật ong, rửa sạch vùng da có sẹo thâm và đắp đều hỗn hợp đậu phụ và mật ong lên trên vùng da đó, để hỗn hợp ngấm trên da vừa đủ và rửa sạch lại với nước.