Khi công nghệ ngày càng hiện đại người ta thường nhờ đến máy móc để làm đẹp. Nhưng ít ai trong chúng ta biết rằng những sản phẩm từ thiên nhiên mới chính là những thần dược quý báu. Tiêu biểu như việc trị sẹo, hãy áp dụng nó mỗi ngày để kiểm chứng kết quả nhé.

  1. tri seo loi  với lá trầu không

KHông ai phủ nhận lá trầu không rất gần gũi và quen thuộc với chúng ta, nó thực sự là một liều thuốc quý trong việc trị sẹo nhanh chóng nhất. Để thực hiện cần làm như sau:lá trầu không trị sẹo

Lấy từ 3-5 lá trầu không đem đi vò nát trong chậu nước. Lưu ý lấy nước trong chậu cho vừa đủ tầm 1 bát to nước. Lấy nước đó thoa nhẹ nhàng vào vết sẹo hoặc cũng có thể rửa sạch vết sẹo để nhanh nó nhanh mờ đi. Không nên để vết sẹo dính phải những vết bẩn sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm. Mỗi ngày thực hiện công thức trên liên tục bạn sẽ cải thiện vết sẹo trên da đáng kể nhất.

  1. trị sẹo với trà thanh nhiệt

Bạn chắc chắn đã từng uống trà thanh nhiệt rồi đúng không nào. Hôm nay có thể dùng loại nước uống này để trị sẹo nhanh chóng nhất.

Trị sẹo lồi bằng trà thanh nhiệt

Trị sẹo lồi nên áp dụng bằng cách mỗi ngày uống trà thanh nhiệt, đây cũng là cách để cho cơ thể được giải độc, tránh sự tích tụ và đông máu. Giảm lượng đường và điều chỉnh huyết áp. Thêm vào đó những vết sẹo cũng được xóa bỏ với cách làm này.

  1. Cam trị sẹo

Nước ép cam có thể dùng để uống hay điều trị sẹo đều rất tốt. Hãy uống một li nước cam vào buổi sáng là bạn đã thực hiện được 1 cách để trị sẹo.

trị sẹo lòi bằng cam

Thật bất ngờ đúng không nào. Thêm vào đó để xoá sẹo lâu năm bạn có thể thực hiện kết hợp với việc thoa nước ép cam lên trên vùng da sẹo cũng làm sẹo được biến mất nhanh hơn.