Không ai muốn làn da của họ bị tàn phá bởi những vết sẹo xấu xí, nhưng vì nhiều yếu tố mà làn da bị những vết sẹo khó ưa. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn thực hiện những bước trị sẹo với cồn. Đây là một phương pháp cực kì hiệu quả đấy.

  1. cách chữa sẹo lõm với cồn và dâu tây

Bạn hãy dùng mặt nạ cồn và dâu tây để trị sẹo trên da một cách hữu hiệu nhất. Để làm mặt nạ bằng hỗn hợp lạ này bạn phải chuẩn bị :

1 thìa cồn

1 quả dâu tây

Điều trị sẹo lồi với cách được nhiều người dùng nhất bạn nên làm là dùng dâu tây đem đi nghiền nát và trộn đều với cồn. Hãy dùng nó và áp dụng hỗn hợp này lên da trong 30 phút.

cồn và dâu tây trị sẹo rất nhanh

Vào mỗi tối bạn nên thực hiện vì đây là thời gian da có thể hấp thu một cách có hiệu quả. Nếu da của bạn khỏe mạnh, bạn có thể làm bí quyết này 3-4 lần một tuần sẽ làm nhanh quá trình trị sẹo hơn. Nếu không, hãy áp dụng 2 lần một tuần trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy sẹo được mờ đi trông thấy.

  1. Mờ sẹo nhanh nhất với một mặt nạ cồn và trứng

Trứng và cồn kết hợp với nhau có tác dụng tẩy trắng nhẹ, không chỉ vậy nó còn trị sẹo trên da và đây cũng là cách giúp làn da của bạn mỗi ngày đều mịn màng và trắng trẻo.

cồn và trứng hiệu quả đặc biệt trị sẹo

Làm thế nào mới có thể thực hiện công thức tri seo bang thien nhien nhỉ? Nó rất dễ dàng, bạn nên đập một quả trứng gà và kết hợp trộn với 1 muỗng cồn. Thoa lên da, massage nhẹ nhàng để da được thẩm thấu một cách tự nhiên nhất. Khi thực hiện xong làm sạch da với nước ấm để được thành công nhất.Cách đơn giản này không phải ai cũng biết vì vậy bạn có thể truyền tai nhau để mọi người cùng thành công nhé.