Để loại bỏ nám da nhanh  bạn có thể làm nhiều cách  khác nhau và sử dụng nhiều loại mỹ phẩm, nhưng kết quả vẫn là không có hiệu quả. Vì vậy, làm thế nào ?

xem thêm: Trị sẹo lồi nhanh chóng nhất hiện nay

  1.  trị thâm da mặt với sữa tươi

Sữa tươi có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc da khô, da nhờn và đặc biệt là chữa trị nám da. Bạn có thể sử dụng nó để che đậy nám bằng nhiều những công thức  nhanh nhất như sau:

trị sẹo lồi từ sữa tươi

chuẩn bị

1 hộp sữa tươi không đường

1 hộp  sữa đặc có đường.

Khuấy chúng lại với nhau và trộn đều cho đến thành hỗn hợp đồng nhất. Áp dụng cho da nám hàng ngày sẽ góp phần làm nám giảm thiểu và biến mất đem đến cho bạn làn da trẻ trung và gợi cảm. Khi làm sạch xong da với nước lạnh lau khô nhẹ nhàng nhé.

Các chất dinh dưỡng trong hỗn hợp sẽ cải thiện độ ẩm của làn da giúp làn da của bạn mịn màng như da em bé.

  1. dưa chuột trị  nám da

trị sẹo bằng dưa chuột

Dưa chuột cũng có nhiều người sử dụng như một mặt nạ để điều trị nám: Dưa chuột không chỉ để điều trị nám, nó cũng là một loại trái cây ngon chứa nhiều chất dinh dưỡng bổ dưỡng. Mỗi ngày, vào buổi tối, bạn chỉ cần cắt lát mỏng dưa chuột bôi lên những đốm nám da, sau khoảng  30 phút, sau đó làm sạch bề mặt.

Chỉ cần làm một mặt nạ dưa chuột 2-3 lần một tuần, nám da sẽ được nhanh chóng loại bỏ dễ dàng hơn. Hy vọng rằng đây là cách để giúp bạn thành công và có làn da đẹp.

xem thêm: bật mí tri seo bang te bao goc