Có rất nhiều cách trị sẹo nhưng không phải cách làm nào cũng hiệu quả. Bạn có thể thực hiện nhiều cách làm khác nhau để làm mờ những vết sẹo của mình. Nhưng chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những cách làm nhanh nhất làm mờ sẹo ngay bây giờ nhé.

  1. trị sẹo lồi với lá rau má

Rau má không chỉ là một loại rau bổ dưỡng cho cơ thể mà còn là một công thức làm mờ sẹo nhanh nhất cho chị em phụ nữ. Bạn có thể thực hiện những cách làm nhanh chóng để trị sẹo hiệu quả với loại rau này. Bằng cách đơn giản sau đây nhé.

Rau má trị sẹo lồi tại nhà

Rau má trị sẹo lồi tại nhà

Điều trị sẹo lồi hiệu quả ban đầu hãy lấy lấy rau má đem nó đi nghiền nát. Lấy nó đắp vào những vết sẹo trên da, để hiệu quả hơn bạn có thể thực hiện uống nước rau má vào mỗi buổi sáng trước khi đi ngủ để có được một kết quả tốt nhất. Khi đã thực hiện xong chỉ cần lấy một chút nước ấm lau sạch vùng da sẹo trên là bạn đã hoàn thành xong cách trị sẹo này rồi đấy nhé. Hàng ngày nước rau má sẽ làm cơ thể bạn sáng mịn và đẹp đến bất ngờ đấy nhé. Chúc bạn có những cách làm tốt nhất như mong đợi.

  1. trị sẹo thâm mụn với rau cải xoong

Loại rau này tưởng chừng như rất quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta, hàng ngày bạn có thể dùng nó để ngăn ngừa những vết sẹo với nó như sau:

trị sẹo lồi bằng rau cải xoong

Lấy rau cải xoong nghiền nát, dùng nó thoa đều vào những vết sẹo trên da để trị sẹo nhanh nhất . Trước khi thực hiện lấy rau cải xoong đắp vào vết sẹo bạn có thể làm sạch vết sẹo để nó dễ dàng hấp thụ dưỡng chất nhanh và tốt hơn. Thực hiện thường xuyên bạn sẽ có một làn da mịn màng như mong đợi đấy nhé.

Chúc bạn thành công với những cách làm trên đây nhé.