Bạn đã thực hiện những cách trị sẹo nào để làm mờ những vết sẹo trên da mặt mình rồi. Nếu như bạn đang lo lắng vì càng ngày những vết sẹo càng đậm thêm hãy đến với các cách làm hiệu quả của chúng tôi ngay sau đây nhé.

  1. điều trị sẹo lồi  với rau mùi

Là một loại rau tăng hương vị cho những món ăn, rau mùi không chỉ được biết đến như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, nhưng cũng làm giảm và mờ dần của những vết nám da.

tri-seo-voi-rau-mui

Với cần tây, bạn có thể sử dụng nó sau đó đem rửa sạch và nghiền nát. Sử dụng hàng ngày và nhẹ nhàng thoa vào những vết sẹo. Sau vài giờ khi da đã được thẩm thấu bạn sẽ thu được kết quả tốt nhất. Bạn nên thực hiện kiên trì ít nhất 1 tuần những vết nám da sẽ được loại bỏ hiệu quả nhất.

Đối với việc trị sẹo bạn cần một thời gian lâu dài nhưng nếu bạn chọn lựa cho mình những cách làm thích hợp sẽ hoàn toàn thành công và đem lại hiệu quả  tốt.

  1. cách trị sẹo lõm với Gừng và lá lốt

Đây là những loại thực phảm dùng để chống viêm, chống vi khuẩn. Để làm mờ các vết sẹo, bạn có thể tận dụng những thực phẩm này để làm mờ nhanh chóng nhất. Lấy gừng nghiền và loại bỏ vỏ, thêm vào đó dùng lá lốt và cho tất cả chúng vào trong máy say và nghiền nát. Lấy nó cho vào một chiếc hộp nếu bạn không dùng hết trong một lần. Sử dụng hàng ngày sẹo vĩnh viễn tạm biệt bạn.

tri-seo-voi-gung

Đừng nên lợi dụng những loại kem che khuyết điểm để điều trị sẹo lồi hiệu quả  , bạn có thể thực hiện những cách làm này để xóa bỏ hoàn toàn sẹo phát triển. Hi vọng bạn có những cách làm thành công nhất. Cách làm vừa an toàn lại vừa tiết kiệm bạn nên làm ngay bây giờ để không bỏ lỡ những công thức hoàn hảo nhất.

xem thêm: chi phí điều trị sẹo lồi hiệu quả nhanh chóng nhất