Với mẹo trị sẹo lồi bằng giấm táo và đu đủ đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả cao cho việc trị sẹo lồi trên da của các chị em phụ nữ, các chị em có được những cách trị sẹo lồi dễ dàng này sẽ mang đến thành công cho tất cả mọi người khi muốn đánh bay các vết sẹo lồi ra khỏi làn da.

Để trị sẹo lồi hiệu quả cao ngay tại nhà của mình chỉ cần các chị em sử dụng hai nguyên liệu và chết tạo ra những cách trị sẹo lồi thành công bằng giấm táo và đu đủ ngay tại nhà của mình, mọi người hãy đọc và tìm hiểu bài viết sau đây để có được những cách trị sẹo lồi hiệu quả cao nhé.

Nào các chị em cùng nhau thực hiện ngay thôi nào.

>>> trị sẹo lõm bằng laser

Trị sẹo lồi bằng giấm táo

trị sẹo lồi bằng giấm táo

Giấm táo chính là nguyên liệu được nhiều người yêu thích trong việc làm đẹp da, với giấm táo mọi người có thể trị được nám da và tàn nhang trên khuôn mặt của mình. Đặc biệt hơn là tính axit trong giấm táo có thể đặc trị được sẹo lồi hiệu quả cao nhất, các chị em chỉ cần bôi giấm táo lên trên vùng da sẹo, nếu thấy da bị kích ứng thì các chị em pha thêm nước vào giấm táo rồi điều trị sẹo lồi bình thường nhé.

xem thêm: chữa sẹo lồi ở đâu tốt nhất

Trị sẹo lồi bằng đu đủ

trị sẹo lồi từ đu đủ

Một thành phần tự nhiên trong đu đủ có thể làm đẹp da và ngăn ngừa những tác nhân gây hại cho da chính là papain có thể chống lại sự tồn tại của hắc tố đen bên trong da, và enzym trong đu đủ lật tẩy được vết sẹo trên da một cách dễ dàng, các chị em lấy 1 miếng đu đủ chín và nghiền nát ra, lấy đu đủ và trực tiếp đắp lên trên vùng da sẹo của mình, thực hiện đều đặn mỗi ngày để có kết quả cao.