Sẹo là một di chứng phổ biến sau khi bạn bị mụn hoặc gây ra những lý do khác nhau. Bạn có thể làm mờ vết sẹo nhanh chóng với những mẹo đơn giản và dễ làm. Không cần mất nhiều thời gian và công sức  bạn hoàn toàn có thể thực hiện mẹo này dễ dàng ngay bây giờ nhé.

  1. trị sẹo lồi với dầu dừa và sữa chua

Mỗi ngày để bảo vệ làn da của bạn và ngăn ngừa cácvết sẹo hiệuTrị sẹo lồi với sữa chua và dầu dừa quả bạn có thể thực hiện nhiều cách làm khác nhau để làm mờ chúng. Nhưng với dầu dừa và sữa chua bạn sẽ có một công thức hoàn hảo trong việc làm mờ những vết nám da đấy nhé.

Điều trị sẹo lồi với cách làm này bạn có thể dùng dầu dừa, trộn lẫn vào đó 1 thìa sữa chua, khuấy đều và thoa nhẹ nhàng lên vết sẹo. Nhưng trước mỗi lần thực hiện bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng da bị sẹo để những dưỡng chất dễ dàng hấp thu vào da. Mỗi ngày lặp lại vài lần và kiên trì thực hiện bạn sẽ có một kết quả tốt nhất như mong đợi.

  1. cách chữa sẹo lõm với  bơ và chuối nhanh chóng

Các vết sẹo trên da của bạn sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng khi bạn thực hiện cách làm hiệu quả này. Chỉ cần sử dụng bơ và chuối đem đi nghiền nát và trộn đều chúng với nhau.

trị sẹo lõm với bơ và chuối

Mỗi ngày thực hiện đắp nó vào chỗ có sẹo, bạn sẽ thấy chỉ sau một thời gian ngắn những vết sẽ nhanh chóng được loại bỏ nhanh nhất mà không tái phát trở lại. Đay là cách trị sẹo nhanh nhất và hiệu quả. Sau khi thực hiện xong hãy làm sạch vùng da bị sẹo. Và ngày sau bạn sẽ thấy vết sẹo mờ đi trông thấy. Ngoài ra đây còn là cách làm đẹp, bạn có thể dễ dàng thực hiện cong thức này để làm đẹp với cách làm đắp nó lên da mặt. Làn da bạn sẽ trắng mịn và ngọc ngà như ý muốn đấy nhé.