Một quả chuối chín cũng góp phần làm cho những vết sẹo trên da của bạn được loại bỏ nhanh chóng hơn đó nhé. Với việc trị sẹo từ chuối nó quả thực rất đơn giản và dễ dàng. Chưa kể đến nguyên liệu rẻ tiền, bạn hãy dùng ngay chuối để trị sẹo sau đây nhé.

  1. trị sẹo lồi  nhanh hơn với chuối và nước trà

Hãy lấy 1 quả chuối trộn đều với nước trà xanh để những vết sẹo trên vùng da của bạn được loại bỏ nhanh chóng hơn nào. Chỉ với vài bước làm đơn giản sau đây bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn nỗi lo này đấy nhé.

trị sẹo với chuối

Hãy lấy chuối nghiền nhuyễn. Điều trị sẹo lồi hiệu quả bạn cần thêm vào đó một chút nước trà và khuấy đều chúng với nhau. Chỉ việc khuấy lên và dùng nó áp dụng lên và thoa nhẹ nhàng vào vết sẹo. Nhẹ nhàng làm vài lần khi đi ngủ những vết sẹo sẽ biến mất nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Khi thực hiện công thức với chuối và trà xanh có thể dùng thêm với công dụng làm trắng da. Khi bạn áp dụng nó thường ngày làn da cũng được cải thiện nhanh hơn rất nhiều đó.

  1. cách chữa sẹo lõm với chuối và nha đam

Hãy lấy chuối và nha đam nghiền nát để có được một công thức trị sẹo hoàn hảo nhất. Dùng nguyên liệu đó bạn sẽ trải nghiệm những kết quả tốt nhất.

trị mờ sẹo với chuối và nha đam

Chỉ nên dùng nó vào ban ngày, khi làm sạch những vùng da cần điều trị để da có thể đạt được kết quả như ý muốn. Với vài mẹo tri seo tren mat  chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa mà ngay ngày hôm nay bạn cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được những bí quyết phù hợp với mình đấy.

Chuối còn làm trắng răng, ăn chuối cũng tăng cường cho cơ thể khả năng đề kháng cao. Hãy dùng loại thực phẩm hữu ích này ngay từ hôm nay để da bạn được trẻ khỏe như ý muốn nhé. Khi bạn đang không biết giải pháp nào phù hợp cho mình. Hãy dùng ngay bí quyết này để da mình được mịn màng  trẻ trung nhé.