Để thực hiện trị sẹo có rất nhiều công thức khác nhau, nhưng công thức nào mới phù hợp cho làn da của bạn. Để thực hiện đươc những bước đơn giản này bạn cần có những công thức thích hợp nhất. Hãy khám phá cách làm này từ bây giờ nào.

  1. dieu tri seo loi  nhanh hơn với bột yến mạch

Hãy dùng bột yến mạch để làm mờ những vết sẹo trên làn da của bạn vào mỗi sáng để có được một kết quả tốt nhất. Việc bạn cần làm rất đơn giản hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau đây nhé:

trị sẹo lồi bằng bột yến mạch

Lấy 1 thìa bột yến mạch. Tri seo loi sẽ đơn giản rất nhiều nếu sử dụng nguyên liệu này

1 thìa nước cốt chanh

1 thìa mật ong

Cách làm như sau:

Hãy lấy bột yến mạch để loại bỏ các vết sẹo nhanh chóng nhất bằng cách cho bột yến mạch vào 1 chiếc bát con. Trộn đều tất cả các nguyên liệu trên lại với nhau và thoa đều lên những vùng da mà bạn đang bị sẹo.  Khi còn thừa nguyên liệu bạn cũng có thể dùng nó để trị mờ các vết nám da và làm trắng da trông thấy đấy nhé. Hãy áp dụng ngay thôi để không phải khổ sở vì những vết sẹo trên làn da bạn nhé.

  1. trị sẹo lõm  với bột chanh

Hãy dùng bột chanh để làm cho các vết sẹo trên làn da bạn được biến mất. Đối mặt với những vết sẹo đó bạn thường hay nản chí và tự ti đi nhiều. Nhưng công thức này hoàn toàn có thể khôi phục lại vẻ đẹp bạn đầu bạn đã bị mất đi đấy nhé.

trị sẹo lồi nhanh chóng với bột chanh

Hãy dùng 1 thìa bột chanh và trộn đều với nước để tri seo nhanh. Khuấy và đừng cho quá nhiều nước, bạn chỉ cần pha 1 lượng nước vừa phải và mỗi ngày dùng nó để thoa đều lên các vết sẹo trên vùng da. Chỉ cần như vậy bạn sẽ nhanh chóng thành công và có được một công thức hoàn hảo nhất.

Khi áp dụng bạn cũng cần hạn chế để da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Như vậy da bạn sẽ được hồi phục nhanh chóng nhất đấy nhé.