Để thực hiện trị sẹo có lẽ là không khó khăn nếu bạn có những cách làm phù hơp. Bạn có thể thực hiện làm mờ sẹo với những cách làm đơn giản và mau chóng nhất ngay tại nhà hôm nay mà không cần phải tìm kiếm nguyên liệu, ngay trong ngăn bếp thực phẩm cũng trị sẹo rất tốt nhé.

  1. trị sẹo lồi với khoai tây

Bạn sử dụng 1 củ khoai tây đã được luộc chín, bóc vỏ và đem đi nghiền nhỏ.Cách làm này không cần đến công sức và sự tỉ mỉ bạn có thể dễ dàng làm ngay bây giờ để có kết quả tốt.

Cách trị sẹo với khoai tây

Mỗi ngày trị sẹo bằng cách thoa nó và vết sẹo trong vòng 20 phút. Điều trị sẹo lồi với bí quyết này những vết sẹo sẽ nhanh chóng mờ đi và thay vào đó là một lànda mịn màng như ý. Thật tuyệt vời đúng không nào, ngay bay giờ bạn có thể thực hiện để có những cách làm mờ nám da mới nhất rồi đấy nhé.

  1. trị sẹo lõm lâu năm với cà phê và đường

Bạn có thể dùng đường và cà phê để làm mờ những vết thâm hay sẹo đơn giản như sau:

trị sẹo với cà phê và đường

Việc cần làm là chuẩn bị l1 thìa cà phê và một thìa đường sau đó hòa lẫn chúng với nhau khuấy đều cho đến khi tan ra.

- Sử dụng bàn tay mềm mại và nhẹ nhàng mat sa hỗn hợp và vết sẹo. Mỗi ngày trị sẹo lâu năm bạn có thể thực hiện làm mờ sẹo nhanh chóng nhất với cách làm này để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chỉ cần thực hiện 2 lần một tuần bạn sẽ thành công ngay sau đó nhé. Với cong thức này bạn hoàn toàn có thể thực hiện đúng không nào. Chúc bạn thành công và có những kết quả tốt nhất như ý muốn nhé.

Vừa đơn giản lại vừa dễ thực hiện bạn hoàn toàn có thể thành công với những cách làm trên, hi vọng những cách làm trên đây sẽ mang đến cho bạn một cách trị sẹo hiệu quả và một làn da sáng mịn như ý muốn.