Bạn có biết những vết sẹo lâu ngày nếu không có cách chữa trị nhanh chóng nó sẽ ảnh hưởng đến vùng da bị thương, đồng thời làm cho bạn mất đi vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ. Vậy để thực hiện trị sẹo nhanh chóng nhất bạn có thể tham khảo một số cách làm mờ sẹo nhanh nhất sau đây nhé.

  1. trị sẹo lồi hiệu quả từ tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà rất tốt cho vùng da bị sẹo. Hàng ngày bạn có thể dùng nó để loại bỏ những vết sẹo một cách tự nhiên mà không lo để lại sẹo. Cách làm này rất đơn giản bạn hãy thực hiện như sau đây nhé.

trị nám da từ tinh dầu bạc hà

Lấy từ 3-5 lá bạc hà sau đó đem đi rửa sạch và nghiền nát. Tri seo loi hàng ngày bạn có thể dùng nó đắp vào vùng da bị sẹo. Lặp lại cách làm này từ 2-3 lần một tuần đảm bảo bạn sẽ thành công nhanh chóng. Ngoài ra lá bạc hà còn giúp tái tạo vùng da bị thương, bạn có thể yên tâm thực hiện và sở hữu một làn da đẹp nhé.

  1. dieu tri seo lom với mướp đắng

Mướp đắng từ lâu đã trở thành một thực phẩm vô cùng quý báu với chị em phụ nữ. Đây là nguyên liệu chính trong nhiều bài thuốc. Giờ đây bạn có thể lấy nó để trị sẹo trên da như sau:

trị sẹo lồi bằng mướp đắng

trị sẹo lâu năm đầu tiên lấy mướp đắng cắt thành lát mỏng sau đó đem đi phơi khô. Sau khi đã khô đem nghiền nát nó thành bột. Cho bột đó trộn với một chút nước và khuấy đều. Đắp vào vùng da nám, hàng ngày bạn có thể đắp nó lên những vết sẹo, chỉ trong một thời gian ngắn những vết sẹo sẽ hoàn toàn biến mất.

Với cách làm này bạn có thể yên tâm thực hiện rồi nhé. Mong bạn luôn thành công với cách làm của chúng tôi.