Mùa hè đến gần và bạn rất muốn mặc những bộ đồ mát mẻ. Nhưng trên da bạn có những vết sẹo khó ưa và điều đó làm bạn lo lắng. Dưới đây là một vài cách làm chúng tôi sẽ giúp bạn làm mờ những vết sẹo nhanh nhất và đơn giản nhất trong ngày hè này nhé.

  1. trị sẹo lõm lâu năm với Vitamin C

Khi dùng vitamin C hoặc thực phẩm có giàu vitamin, nó không chỉ hạn chế việc đông máu trong cơ thể mà còn cung cấp năng lượng phát triển trí não. Bổ sung nhiều vitamin C cũng là cần thiết để điều trị vết sẹo lành nhanh chóng và đẩy lùi nỗi lo sẹo bám riết trên làn da bạn.

trị sẹ với vitamin C

Để có thể thực hiện trị sẹo nhanh hơn ngoài việc bạn cần bổ sung viên uống vitamin C hãy cố gắng tìm kiếm các thực phẩm kem bôi có nhiều vitamin C nó cũng giúp giảm sẹo nhanh chóng. Tri seo loi được tốt hơn ngoài ra nên tăng cường những thực phẩm như dưa chuột, cam, cà rốt, cà chua….

  1. trị sẹo với trà xanh

Bạn có thể thử dùng những lá trà xanh đem đi nghiền nhỏ và bôi lên vết sẹo hoặc giã nát đều được. Lặp  lại hành động này nhiều lần trong ngày bạn có thể sẽ hơi ngạc nhiên vì những vết sẹo sẽ được loại bỏ nhanh chóng nhất đấy nhé.

trị sẹo với trà xanh

Một số người đã thành công với việc trị sẹo lâu năm và họ đã chia sẻ rằng những vết sẹo mới của họ có thể biến mất trong một vài ngày khi sử dụng phương pháp với cây trà này.

Không cần mất công suy nghĩ cách làm nào mới có thể giúp bạn thành công, việc thực hiện công thức này rất đơn giản hãy thực hiện ngay theo các bước như trên của chúng tôi sẽ làm bạn thành công mau chóng. Đơn giản nhất và cũng là những nguyên liệu dễ tìm nhất, vì vậy bạn nên áp dụng ngay bây giờ kẻo bỏ lỡ những cách làm nhỏ nhưng hiệu quả lớn.