Bằng cách sử dụng ánh sáng hồng ngoại, công nghệ Laser CO2 Fractional giúp trị sẹo nhanh nhất, không gây xâm lấn, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

Nguyên nhân gây nên sẹo

Bản chất sẹo là do sự tăng sinh quá mức, kể cả về số lượng lẫn trật tự của các mô sợi trong lớp bì. Sẹo sẽ hình thành ở vùng da bị thương tổn với hình dạng là một khối hồng có bề mặt bóng, cứng hơn da bình thường. Sẹo thường không gây cảm giác khó chịu ngoại trừ vấn đề thẩm mỹ. Tuy nhiên, một số sẹo lồi có thể gây ngứa, hơi đau hoặc cảm giác căng cứng.

Sẹo lồi thường xuất hiện ở các vùng: cổ, dái tai, vai, tay, chân, đặc biệt là ở ngực và thường xuất hiện sau một vết thương phẫu thuật, vết thương do chấn thương, bỏng, mụn, vết trầy xước…

Hiện nay, để tìm cách trị sẹo nhanh nhất thường có 2 phương pháp cơ bản:

- Phương pháp phẫu thuật: Đây là phương pháp điều trị đối với tình trạng sẹo lồi có kích cỡ quá lớn mà các phương pháp điều trị khác không thể áp dụng được. Hay được áp dụng để loại bỏ sẹo lồi là phẫu thuật bỏ sẹo rồi tiêm corticoid.

Trị sẹo nhanh nhất cách nào

Hầu hết những sẹo lồi đã cắt đều cần phải điều trị phụ trợ thêm như: corticoid tiêm trong vết thương, băng ép, silicon gel, interferon…. song nguy cơ tái phát sẹo lồi vẫn xuất hiện.

-Bôi thuốc trị sẹo: phương pháp này có ưu điểm nhanh gọn, đơn giản và tiết kiệm chi phí. Nhưng đến nay, chưa có nghiên cứu nào chứng minh được thuốc trị sẹo có thể điều trị triệt để sẹo lồi. Bên cạnh đó, nguy cơ gây viêm da, dị ứng với thành phần của thuốc cũng không phải là hiếm.

Phương pháp trị sẹo lồi tối ưu nhất hiện nay

Để hạn chế những nhược điểm của phương pháp điều trị sẹo lồi truyền thống, công nghệ Laser CO2 Fractional ra đời đã trở thành giải pháp trị sẹo nhanh nhất được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá cao, vì có “độ” thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da. Trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Công nghệ Laser CO2 Fractional còn được kết hợp trong điều trị sẹo mụn mang lại hiệu quả cao.

Trị sẹo nhanh nhất với Laser

Hiện nay, công nghệ Laser CO2 Fractional được Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab ứng dụng thành công. Để điều trị sẹo lồi hiệu quả, bên cạnh yếu tố công nghệ, TMV Dr.Spiller Skinlab còn kết hợp với trị liệu vitamin A, sử dụng dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller giúp làm dịu da, thúc đẩy sự hàn gắn tổn thương.