Rất nhiều chị em có sở thích sử dụng những loại nguyên liệu từ thiên nhiên để làm đẹp da cho mình, đặc biệt hơn là các chị em có thể tự chế tạo được những loại mặt nạ từ thiên nhiên để làm đẹp da cũng như điều trị những vết sẹo lồi trên da mang đến hiệu quả cao nhất.

Với những cách làm đẹp da từ thiên nhiên hiệu quả cao trong việc chế tạo ra cách chữa trị sẹo lồi đơn giản nhất sẽ mang đến cho các chị em những công thức trị sẹo lồi hiệu quả thành công và dễ dàng. Sẹo lồi trên da của chị em sẽ bay biến hoàn toàn nếu các chị em sử dụng những loại mặt nạ trị sẹo lồi sau đây.

>>> nghệ trị thâm da hiệu quả cao

Mặt nạ trị sẹo lồi bằng nha đam

trị sẹo lồi bằng nha đam

Nha đam tự nhiên là một trong những loại nguyên liệu được xếp vào hạng làm đẹp da hiệu quả cao nhất, với nha đam tự nhiên các chị em có thể chế tạo ra loại mặt nạ mang đến hiệu quả cao nhất, các chị em lấy thân nha đam cắt bỏ đầu và cuối lấy phần trong suốt trong thân và nghiền nát thân nha đam, sau đó lấy phần nha đam đã được nghiền nát rồi đắp lên trên da mặt, để ngấm trên da trong 30 phút thì các chị em có thể rửa sạch lại với nước.

xem thêm: trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả nhất

Mặt nạ hành tây trị sẹo lồi

Trị sẹo lồi an toàn với hành tây

 

Không chỉ là loại thực phẩm quen thuộc, mà hành tây còn có thể ức chế được những loại sẹo trên da, đặc biệt là sẹo lồi trên da, với hành tây các chị em sử dụng để làm mặt nạ chữa trị sẹo lồi nhanh nhất, hành tây thái thành từng miếng sau đó giã nát hành tây, đắp mặt nạ hành tây lên trên da mặt mình, để cho ngấm trong 15 phút rồi các chị em rửa sạch lại với nước.