Sẹo là một vấn đề thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ. Nhưng với cách chữa trị nó dường như không có một cách làm cụ thể nào cả. Vậy bạn phải làm sao để có thể trị mờ sẹo nhỉ. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn một vài công thức đơn giản để loại bỏ sẹo dễ dàng nhất nhé.

  1. điều trị sẹo lồi  nhanh chóng từ trà xanh

Hãy dùng tà xanh để loại bỏ các vết sẹo mà bạn đang gặp phải ngay thôi nào. Đầu tiên hãy dùng những lá trà xanh còn tươi. Sau đó cho vào nồi đun thành trà.

trị sẹo với trà xanh

 Điều trị sẹo lồi bằng cách rót nước để nguội và tích lại. Mỗi ngày bạn có thể dùng nước trà đó để thoa vào các vết sẹo. Thật đơn giản nếu bạn chọn lựa công thức đó để trị sẹo cho mình. Trà xanh còn loại bỏ độc tố nhanh chóng và bảo vệ cơ thể khỏi những bệnh như tim mạch và huyết áp. Vì vậy bạn không chỉ cần tận dụng trà xanh để làm mờ sẹo mà có thể dùng nó để uống hành ngày nữa.

  1.  Bật mí cách chữa sẹo lõm với những củ cà rốt

Hãy lấy cà rốt để cho các vết sẹo được mờ đi dễ dàng hơn. Điều đầu tiên bạn có thể làm là lấy cà rốt cắt thành miếng nhỏ. Nấu chín và dằm nát nó ra.

trị sẹo với cà rốt

Hãy thoa đều nó lên các vết sẹo và mát sa trong vòng 15 phút. Cách làm trị sẹo lồi bằng thiên nhiên từ cà rốt có thể là cách làm đơn giản và dễ làm cho bạn khi bạn không có nhiều thời gian. Cùng chúng tôi thực hiện ngay để không bỏ lỡ bất kì cơ hội làm đẹp nào nữa nhé.

Việc trị sẹo giờ đây sẽ càng dễ dàng cho bạn nếu bạn có công thức trị liệu đúng đắn. Hãy tiến hành ngay hôm nay bạn sẽ không phải bận tâm về các vết sẹo mà mình đang mắc phải nữa rồi. Chúng tô hi vọng những công thức trên sẽ là bí quyết giúp bạn giữ lại vẻ đẹp quyến rũ nhất trên làn da của mình.