Bạn hay dùng mía vào việc giải khát trong những ngày hè nóng bức. Không hề tốn kém và cũng rất bổ ích cho cơ thể. Bạn hãy kết hợp lấy nó để trị sẹo đơn giản nhất đấy nhé. Có thể bạn chưa nghe đến bao giờ. Sau ngày hôm nay bạn chắc chắn sẽ có một kết quả tốt nhất như mong đợi đấy nhé.

  1. tri seo loi  với mía và mật ong.

Mía rất ngọt và thơm mát không hề có chất độc hại. Với ưu điểm này bạn cũng có thể chọn nó để dùng nhiều hơn trong cuộc sống. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn những cách trị mờ sẹo với mía và mật ong theo vài cách sau:

trị sẹo với nước mía

Trị sẹo lồi việc đầu tiên cần làm là ấy 1 khúc mía đem ép lấy nước và trộn nó đều với 1 thìa mật ong. Khuấy đều lên và dùng nước đó thoa lên những vùng da có sẹo. Hiệu quả điều trị rất nhanh chóng và nên áp dụng nó vào bất cứ khi nào bạn rảnh. Không cần theo một chu kì nhất định hay một thời gian cụ thể, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể dùng loại nguyên liệu này để đánh bay các vết sẹo nhanh chóng nhất.

Chưa hết hãy uống thêm 1 li nước mía để làn da của bạn được đẹp hon và đó cũng góp phần làm giảm sẹo đáng kể nhất đó.

  1.  trị sẹo bỏng lâu năm với mía và bột gạo

Chuẩn bị:

2 thìa bột gạo

1 cốc nước mía

Cách làm;

trị sẹo với mía và bột gạo

Lấy nước mía hòa với bột gạo và để nó tan và hòa trộn lẫn nhau. Ủ tầm 15 phút . Sau đó trị sẹo từ thiên nhiên hãy lấy từng ít một thoa đều vào vùng da có sẹo. Điều trị nó như vậy hàng tuần bạn sẽ trải nghiệm một làn da mịn màng nhất như mong đợi. Không cần mất nhiều công sức và thời gian, với mía bạn có thể tự chế tạo được những công thức thực hiện thành công nhất và đơn giản nhất chỉ trong nháy mắt.

Hãy lựa chọn các thực phẩm an toàn mà đặc biệt từ thiên nhiên sẽ mang lại cho bạn các công thức thích hợp nhất. Chúc bạn thành công nhanh chóng và hiệu quả nhất.