Với đu đủ chín từ thiên nhiên các chị em sẽ có được một làn da sạch sẹo lõm ngay tại nhà của mình, với đu đủ chính là cách làm mang đến hiệu quả cao trong việc chữa trị sẹo lõm nhanh nhất, đặc trị sẹo lõm chính là việc làm cấp bách ngay lúc này.

Với một làn da xinh đẹp thì các chị em chỉ cần thực hiện thường xuyên với các cách làm từ đu đủ chín để chữa trị sẹo lõm hiệu quả nhất, vì trong đu đủ chín có chứa nhiều dưỡng chất giúp làm đẹp da, loại bỏ sẹo lõm trên da nhờ các vitamin và dưỡng chất có trong đu đủ chín giúp các chị em có làn da mịn màng.

>>> điều trị sẹo lồi hiệu quả cao tại nhà

Dưỡi đây chính là tổng hợp các công thức đặc trị sẹo lõm hiệu quả cho các chị em ngay tại nhà.

Trị sẹo lõm bằng đu đủ và chanh

trị sẹo lõm bằng đu đủ và chanh

Lấy một miếng đu đủ chín và gọt vỏ, rửa sạch sau đó nghiền nát đu đủ, nước cốt chanh chính là thành phần tự nhiên có công dụng tẩy trắng da hiệu quả nhất, lấy nước cốt chanh trộn đều với đu đủ đã được nghiền sẵn, rửa sạch mặt và đắp hỗn hợp vừa trộn được lên trên da mặt. Để hỗn hợp này ngấm trên da trong 20-30 phút rồi rửa sạch lại với nước, mỗi tuần nên thực hiện cách làm này 3-4 lần để có hiệu quả cao.

xem thêm: trị sẹo lõm lâu năm đơn giản nhất

Trị sẹo lõm bằng đu đủ và mật ong

trị sẹo lõm bằng đu đủ mật ong

Mật ong tự nhiên khi kết hợp với đu đủ chín sẽ mang đến một công thức trị sẹo lõm vô cùng hiệu quả cho tất cả các chị em, và các chị em sẽ có được làn da nhẵn mịn khi thực hiện công thức này, chỉ cần nghiền nát đu đủ và trộn với nước cốt chanh, đắp hỗn hợp lên da và để ngấm trên da đến khi thấy hỗn hợp gần khô trên da mặt, rửa sạch mặt lại với nước ấm để có kết quả cao trong việc trị sẹo lõm bằng đu đủ và mật ong mọi người nhé.