Chắc chắn không ai trong chúng ta muốn làn da mình trở nên thô ráp và tệ hơn trong mắt mọi người. Bạn có thể thực hiện một vài cách làm khác nhau để làm mờ sẹo khó ưa do những nguyên nhân khác nhau để lại. Hãy làm theo vài bước sau nhé.

  1. trị sẹo lồi trên da mau chóng nhất với chuối xanh

Mỗi ngày bạn có thể sử dụng những quả chuối xanh để làm mờ những vết sẹo nhanh nhất. Thực hiện theo cách này đơn giản, bạn có thể làm như sau:

trị sẹo hiệu quả nhanh chóng

Lấy một quả chuối và dùng nó đem đi nghiền nát. Khuấy cho đến nó không còn đóng cục mà sánh đều lại. Dùng nó để làm mờ vết sẹo nhanh chóng. Trị sẹo lồi bằng cách áp dụng hỗn hợp này nhẹ nhàng mát sa lên vùng da bị sẹo. Sau khi nó khô làm sạch da bằng nước ấm để có được kết quả tốt nhất. Lặp lại điều này nhiều lần bạn sẽ thấy làn da của bạn sáng mịn hơn và những vết sẹo dù khó ưa đến mấy cũng nhanh chóng được loại bỏ tốt nhất

  1. cách trị sẹo lõm nhanh nhất với bột sắn dây

Bạn có thể sử dụng bột sắn dây để làm mờ các dấu vết của sẹo trên làn da nhanh hơn. Dưới đây là một số cách bạn có thể tham khảo để trị sẹo một cách nhanh chóng nhất.

trị sẹo với bột sắn dây

Đầu tiên hãy lấy bột sắn dây sau đó lấy nó trộn đều với nước và khuấy đều. Mỗi ngày bạn có thể dùng nó vào việc điều tri mun va seo tham và  làm mờ đi những vết sẹo bằng cách :

Lấy bột sắn dây được khuấy đều và sánh áp dụng thoa lên vết sẹo từ trên xuống dưới. Mỗi ngày bạn có thể sử dụng phương pháp này để làn da minh được hoàn hảo hơn và mang lại một công thức trị sẹo tốt nhất như mong đợi mà không mất nhiều thời gian nhé. Chúc bạn có một kết quả tốt nhất.