Bạn muốn biết những vết sẹo trên da được mọi người loại bỏ như thế nào không? Điều đó không hề khó đâu nhé. Hãy trị sẹo từ những cách làm đơn giản và quen thuộc nhất với những nguyên liệu hàng ngày chúng ta vẫn sử dụng để có được công thức trị sẹo an toàn hơn.

  1. điều trị sẹo lồi với mặt nạ chanh và chuối

Dùng chanh và chuối là hai nguyên liệu trị sẹo trên da an toàn nhất.Với vài cách làm đơn giản dưới đây bạn sẽ có ngay những công thức tuyệt vời nhất. Thực hiện điều này bạn cần có một số nguyên liệu sau:

Chuẩn bị:

trị sẹo với chanh và chuối đơn giản

1 quả chuối

1 quả chanh

Cách làm:

Trị sẹo lồi đơn giản hơn bao giờ hết với cách này. Hãy lấy chanh đem vắt lấy nước. Sau đó lấy chuối bóc vỏ và nghiền nhuyễn. Trộn đều chúng với nhau và thoa đều vào những vùng da đang có sẹo. Tiếp đó nên mát sa nhẹ nhàng để da được thẩm thấu. Áp dụng công thức này mỗi ngày để trị sẹo bạn sẽ có được 1 kết quả tốt nhất. Hãy làm ngay thôi để sẹo sớm được loại bỏ nhé.

  1. cách chữa sẹo lõm  với lá lang

Dùng là lang là một công thức không thể nào dễ dàng hơn trong công thức trị sẹo mà bạn nên biết. Để có thể thực hiện hãy lấy lá lang giập nát. Dùng bã đó đắp vào sẹo.

trị sẹo với lá lang

Những vết sẹo to có thể kết hợp với việc thoa thêm nước lá lang vào đó. Thực hiện 3 lần một tuần kết quả sẽ được cải thiện rõ ràng nhất.

Việc bạn nên làm để trị sẹo lâu năm  là chọn được những công thức phù hợp với mình hàng ngày. tùy vào từng loại da mà kết quả sẽ được thể hiện khác nhau. Hãy áp dụng ngay hôm nay để da bạn luôn mịn màng và tươi trẻ nhé. Chúc bạn có những bí quyết làm mờ sẹo thành công và loại bỏ những nỗi lo về sẹo nhanh chóng nhất.