Làm cách nào để có thể trị sẹo trên mặt 1 cách an toàn hiệu quả mà không làm tốn nhiều thời gian? Chị em có thể tham khảo một số cách điều trị sẹo lồi rất đơn giản và nhanh chóng.

Trong cách nhìn nhận về sắc đẹp, khuôn mặt đối với người phương Đông quan trọng hơn với người phương Tây, điều quan trọng là khuôn mặt phải gây ấn tượng và thể hiện sự mạnh mẽ về cá tính và thể chất. Còn với người phương Đông thì theo quan niệm chung một khuôn mặt phụ nữ đẹp là khuôn mặt cân đối, đầy đặn mà thanh tú với mắt đen láy, lông mày cong lá liễu, mũi thẳng dọc dừa, miệng nhỏ, môi cắn chỉ, má lúm đồng tiền… Nhưng điều quan trọng hơn là khuôn mặt phải tạo được ấn tượng về một vẻ đẹp không chỉ là lôi cuốn về thể chất, nghiêng về sự gợi cảm tính dục như kiểu phương Tây, mà là nét đẹp đầy nữ tính, thuần khiết kiểu Á Đông. Vì vậy việc xuất hiện những đốm sẹo luôn là kẻ thù của các chị em hiện nay.

Trên thực tế có rất nhiều cách để trị sẹo trên mặt hiệu quả, bạn có thể tham khảo các phương pháp sau:

Sử dụng mỹ phẩm trị sẹo

Các loại mỹ phẩm được bày bán trên thị trường có thể giúp bạn trị sẹo hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn sản phẩm để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nhược điểm  khi trị sẹo trên mặt bằng cách sử dụng mĩ phẩm là sẽ làm tốn nhiều thời gian chăm sóc và đem lại hiệu quả không cao.

Trị sẹo trên mặt hiệu quả

Sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm

Các loại mặt nạ dưỡng ẩm đều mang lại hiệu quả giúp da trắng sáng và mịn màng hơn. Song phương pháp này phải áp dụng kiên trì và cũng tốn rất nhiều thời gian của bạn.

Những giải pháp trị sẹo trên mặt như trên chỉ có tác dụng mang tính bề mặt, chưa thể tác động trực tiếp giúp tái tạo chuỗi collagen. Hiện nay phuương pháp điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional đang là lựa chọn ưu việt nhất của phái đẹp.

Trị sẹo trên mặt với laser

Theo các chuyên gia da liễu thì công nghệ Laser CO2 Fractional giúp điều trị sẹo lồi nhanh và hiệu quả nhất. Laser CO2 Fractional là công nghệ sinh học mang tính  đột phá sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh, đem lại hiệu quả chữa sẹo lồi, sẹo xấu cao nhất với thời gian điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc. Những bước sóng thích hợp của công nghệ Laser CO2 Fractional tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo lại da,giúp làn da mềm, mịn hơn.

Công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional liên tục phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm mềm, xẹp, làm giảm kích thước sẹo lồi. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi.