Thật khó chịu khi chỉ sau một tai nạn nhỏ, bạn đã phải hứng chịu nỗi đau rồi lại còn phải hứng chịu cả hậu quả nó để lại trên da là vết sẹo lồi trông khủng khiếp như vậy. Bài viết hôm nay sẽ bày cách giúp bạn loại bỏ chúng một cách nhanh nhất có thể.

Những loại thực phẩm cần tránh khi trị sẹo lồi.

- Kiêng ăn rau muống: là một loại thực phẩm nên tránh khi điều trị sẹo lồi bởi rau muống làm vết sẹo của bạn lồi lên rõ hơn mà muốn nó phẳng lại sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

- Hải sản: là loại thực phẩm nhiều người ưa thích nhưng khả năng dị ứng cũng cao nhất. Nếu bạn bị sẹo lồi hãy tránh xa hải sản một thời gian bỏi chúng có thể làm bạn ngứa ngáy, khó chịu.

những thực phẩm nên tránh khi bị sẹo lồi

-Đồ nếp, thịt gà: khi bị thương để tránh nguy cơ hình thành sẹo lồi cũng như tránh việc làm vết thương nghiêm trọng hơn hãy tạm thời loại bỏ 2 loại thực phẩm này ra khỏi danh sách ăn uống của bạn nhé.

Những loại thực phẩm giúp điều trị sẹo lồi hiệu quả:

-Hành tây: hành tây giúp ức chế sự phát triển của sẹo, giúp vết sẹo không bị thâm. Bạn có thể ép hành tay lấy nước hoặc có thể sử dụng gel hành tây bôi lên vùng da sẹo. Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên lắm đó.

-Nghệ:

trị sẹo lồi hiệu quả với thiên nhiên

Là loại củ dân gian được biết đến như thực phẩm hàng đầu trong điều trị sẹo, chính vì vậy không ngạc nhiên khi nghệ nằm trong danh sách này. Trị sẹo bằng nghệ rất đơn giản: giã nghệ lấy nước cốt hoặc bôi trực tiếp lên sẹo. Kiên trì một thời gian bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó. Ngoài ra có thể sử dụng bột nghệ để thay thế với hiệu quả mang lại tương đương.

-Vitamin E: uống vitamin E mỗi ngày giúp nhanh chóng là phẳng và mờ sẹo thâm hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo thêm một số thực phẩm như: lô hội, chanh, đu đủ, diếp cá…

Sử dụng thực phẩm từ thiên nhiên an toàn nhưng khó có thể mang lại hiệu quả cao, nhất là với sẹo lồi lâu năm, chúng là đứa trẻ thực sự cứng đầu.

Theo nghiên cứu cũng như sự trải nghệm của hàng triệu người, bạn hãy đến với thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab với công nghệ trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional.

Trị sẹo lồi với Laser là phương pháp an toàn

Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm mềm, xẹp, làm giảm kích thước sẹo lồi. Đồng thời kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì giúp sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi.

Đến với thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab, bên cạnh yếu tố công nghệ, khách hàng còn được tư vấn kết hợp điều trị với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp giúp nâng cao hiệu quả điều trị và làm dịu làn da của bạn.