Sẹo hình thành trên da luôn là mối lo ngại của nhiều người. Không chỉ phụ nữ mà các đấng mày râu cũng rất đau đầu để tìm cách chữa trị sẹo, để  tìm cách dược cách đối phó với những vết sẹo cứng đầu này. Chuyên mục sẽ tư vấn cho bạn một vài nguyên liệu  đơn giản để chữa trị sẹo. Những nguyên liệu đó là gì?

  1. tri seo loi  với gel nha đam

nha_dam

Gel nha đam  vẫn được sử dụng trong việc phòng ngừa thương tích và giảm , làm mờ các vết sẹo vĩnh viễn mới được thành lập. Do đó, để chữa sẹo mụn hay sẹo do vết thương, áp dụng trực tiếp tinh dầu lô hội lên vùng da bị sẹo nhé. Để đạt được hiệu quả cao, bạn phải làm thường xuyên mỗi ngày nhé.

  1. trị sẹo lõm   với mặt nạ táo và mật ong

Mặt nạ này sẽ giúp làm giảm vết thâm và sẹo trên da rất tốt. Sử dụng 1 quả táo xay nhuyễn trộn với 4 thìa mật ong và đắp lên mặt trong 10 phút, sau đó rửa sạch với nước. Mặt nạ này thường thích hợp cho những người có da nhờn.  Hãy kiên trì thực hiện để có kết quả tốt nhất nhé.

tri-seo-voi-giam-tao

  1. Điều trị sẹo lồi hiệu quả với Rau má

Bạn cần chuẩn bị 1 nắm lá rau má tươi, sau đó rửa sạch và đem giã nát hoặc cho vào máy xay nghiền nhuyễn. Sau đó, bạn sử dụng mặt nạ rau má đắp trực tiếp lên da sẹo. Phương pháp này đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì, tiến hành thường xuyên 2-3 lần / ngày. Bạn có thể làm vào thời điểm trước khi đi ngủ và rửa lại với nước vào sáng hôm sau. Bạn cũng nên lưu ý rằng các phương pháp tri seo mat  trên phù hợp với những vết sẹo nhẹ sẹo mới hình thành. Đối với những vết sẹo sâu trong nhiều năm, bạn cần phải áp dụng các giải pháp mạnh như sử dụng công nghệ cao để có thể chữa sẹo hoàn toàn.