Để xóa bỏ sẹo chưa hẳn đã là một công thức khó, nhưng nếu ngày nào bạn cũng thực hiện một công thức mà kết quả nó không được cải thiện lắm, vậy hãy thay đổi cách trị sẹo bằng vài bí quyết rất đỗi quen thuộc mà đơn giản ngay bây giờ nhé.

  1. dieu tri seo loi với lá rau húng

Nên dùng rau húng quế để có thể xóa bỏ đi những vết sẹo trên da nhanh chóng. Đó là một loại rau quen thuộc, bạn không chỉ có thể dùng nó vào việc tăng hương vị cho những món ăn mà còn có thể dùng nó với việc ngăn cho vết sẹo tái phát.

rau húng có khẳ năng trị sẹo nhiều nhất

Điều trị sẹo lồi hiệu quả đạt được kết quả tốt nhất bạn cần làm theo công thức sau:

Lấy rau húng đem rửa sạch vớ nước muối và nghiền nát. Lấy nước đó lọc phần bã và dùng bã đó đắp lên những chỗ có sẹo. Mỗi ngày áp dụng 1 lần bạn chắc chắn sẽ thành công và thu được 1 công thức hiệu quả nhất.

Nó không hề phức tạp cũng chẳng lấy đi của bạn nhiều thời gian,hãy làm ngay thôi để da mình được tươi mới nhé.

  1. điều trị sẹo lõm từ lá rau riếp cá

Rau riếp cá rất gần gũi và quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Ngoài công dụng giải nhiệt, làm mát, hạ huyết áp, chống lại các bệnh từ tim mạch. Nó còn là loại cây có tác dụng trị sẹo mà bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tiến hành.

rau riếp cá trị sẹo lồi

Thực hiện công thức tri seo bang thien nhien  từ lá rau riếp cá bạn cần làm như sau:

Lấy rau riếp cá nghiền nát vò đến khi ra hết chất. Dùng nước đó khuấy đều với 1 thìa mật ong. Tiếp đó có thể dùng nó bôi lên vết sẹo. Thay vì áp dụng công thức đó bạn cũng có thể thay đổi công thức bằng cách uống nước ép từ rau riếp cá mỗi ngày tình trạng sẹo cũng được giảm đi đáng kể.

Vậy hãy áp dụng từ những điều cơ bản trên để da bị sẹo không xuất hiện trên cơ thể bạn mỗi ngày nhé.