Sẹo luôn luôn gắn liền với đời sống của chúng ta. Khi bạn còn lao động cũng đòng hành với việc các vết sẹo sẽ vẫn tiếp tục được hình thành. Bất kể khi nào bạn cũng có thể mắc phải các veết sẹo khó ưa đó. Ngay sau đây bạn hãy đến với cách để điều trị sẹo mau chóng nhé.

  1. Làm cách trị sẹo lồi với chanh đào

Thay vì chọn lựa những loại mĩ phẩm gây nhiều tác dụng phụ cho da, bạn có thể chọn lựa những cách làm đơn giản nhất từ quả chanh đào. Làm mờ nó ngay bây giờ bạn sẽ thấy hiệu quả thật là tốt

Điều trị sẹo lồi hiệu quả nhanh hơn với những cách từ quả chanh đào bạn có thể áp dụng theo vài bước làm như sau:

trị sẹo với chanh đào

Đầu tiên hãy dùng chanh đào vắt kiệt lấy nước. Bạn cũng chỉ cần thực hiện lấy 1 quả chanh cho một lần thực hiện thôi, không cần nhiều đâu nhé. Tiếp đến hãy dùng nó để thoa lên vùng da đáng hình thành các vết sẹo. Nếu đó là các vết sẹo vẫn đang trong thời gian bị sưng tấy, bạn không nên thoa trực tiếp vào mà hãy thoa vùng xung quanh da  để được những kết quả tốt nhé. Thực hiện xong khâu cuối cùng bạn không thể bỏ đó là rửa sạch mặt.

  1. Dùng những quả gấc lọc lấy tinh dầu điều trị sẹo lõm nhanh chóng

Không cần mất tiền ra chợ mua những loại tinh dầu, bạn có thể tự tay chế biến tinh dầu gấc ngay tại nhà đấy nhé. Công thức này hoàn toàn rất đơn giản, chỉ cần học cách làm tinh dầu gấc là bạn có thể tự thực hiện rồi.

lọc tinh dầu gấc trị sẹo lồi nhanh

Hãy lấy một chút tinh dầu gấc sau khi trưng cất xong cho vào trong một chiếc lọ để sử dụng dần nhé. Lấy nó hòa thêm một chút mật ong với tỉ lệ 2:1 để tri seo do mun de lai . Khuấy lên và đắp thành mặt nạ trên vùng có sẹo. Vài lần lặp lại cách làm đơn giản đó chắc chắn bạn sẽ sở hữu một công thức trị sẹo hoàn toàn tốt và nhanh chóng nhất.

Các bước trị sẹo sẽ tốt hơn nếu bạn biết chăm sóc da đúng cách, hãy tiến hành ngay bây giờ nhé. Chúc bạn thành công.