Những vết sẹo to hay nhỏ cũng tạo nên khuyết điểm cho bạn và khó có thể lành. Việc làm mờ sẹo không khó nhưng chúng ta cần biết cách điều trị. Vài công thức dưới đây chị em có thể áp dụng vào việc trị rạn da để được những kết quả tốt nhất.

  1. trị sẹo lồi  với bơ

Quả bơ còn dùng để trị sẹo nữa nhé. Giờ đây bạn không những có thể ăn bơ để làm đẹp da mà còn có thể dùng bơ để ngăn ngừa các vết sẹo dễ dàng nhất

Cách thực hiện với bơ như sau:

trị sẹo lồi với bơ

Lấy một quả bơ lọc lấy phần ruột và đem đi dằm nhừ. Tiếp đến để tri mun va seo tham lấy nó để thoa đều vào các vết sẹo bằng việc đắp lên trên. Ngay sau khi hỗn hợp khô lại sau khoảng 30 phút thì làm sạch làn da với nước ấm. Vì vậy để áp dụng thành công bạn cần có được cách làm đúng cách và sự kiên trì, những vết sẹo sẽ được làm mờ nhanh chóng nhất.

  1. cach tri seo ro với lá ổi.

Dùng những lá ổi non để trị mờ đi các vết sẹo là một công thức vô cùng tốt bạn có thể áp dụng. Cách làm đó ngoài việc trị mờ sẹo còn làm da cho da trở nên trắng sáng. Rất thích hợp cho bạn nếu không có nhiều thời gian. Việc thực hiện có thể làm theo vài bước như sau:

trị sẹo với lá ổi

Lấy lá ổi non và đem nó đi giã thật nhỏ. Tiếp theo dùng bã đó để đắp đều lên trên vùng da có sẹo. Làm vài lần và lặp đi lặp lại trong 1 tuần để loại bỏ sẹo. Khi đắp lên da hãy giữ khoảng 15 phút và cùng với đó để cơ thể được nghỉ ngơi, thư giãn. Cũng cần có một chế độ ăn uống thích hợp để trị mờ các vết sẹo nhé.

 Vừa đơn giản lại vừa tiết kiệm rất cách tri seo tren mat phù hợp cho bạn khi đang gặp phải nỗi lo đấy nhé. Không cần lo lắng về các vết sẹo khó ưa nữa ngay giờ đây bạn có thể xóa bỏ chúng hoàn toàn đấy nhé. Chúc bạn có được một cách trị sẹo dễ dàng và hiệu quả.