Sẹo lồi sẽ không chừa vị trí nào trên cơ thể bạn, chỉ cần có vết thương hở là có thể xuất hiện sẹo lồi nhanh chóng trên da của các bạn và nhất là đối với những bạn nữ thì sẹo lồi luôn là điều khiến các bạn luôn tự ti về sức thẩm mỹ trên da của mình.

Các bạn cần phải điều trị sẹo lồi để lấy lại làn da lành lặn cho mình như trước, sẹo lồi là những vết thương lồi hẳn lên trên bề mặt da của các bạn, để điều trị chúng triệt để quả là một điều không dễ, chính vì thế mà các bạn nên lựa chọn những cách điều trị sẹo lồi độc đáo nhất để mang đến hiệu quả cho mình.

>>> trị sẹo lồi bằng thiên nhiên

>>> điều trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả

Dưới đây là hai cách chữa sẹo lồi độc đáo mang lại hiệu quả mà bạn không thể ngờ tới.

Trị sẹo lồi bằng nhựa đu đủ xanh

trị sẹo lồi bằng đu đủ xanh

Nhựa đu đủ là một cách trị sẹo lồi vô cùng độc đáo được lưu truyền trong dân gian và đã có rất nhiều người thực hiện, nó sẽ không gây ảnh hưởng đến da của các bạn, chính vì vậy bạn nên lựa chọn cách làm này để trị sẹo lồi thành công, các bạn lấy nhựa đu đủ xanh cho vào một chiếc bát sạch, trộn thêm ít muối và nước cốt chanh hòa tan, đem đun sôi, dùng thoa lên sẹo lồi trên da khi còn nóng, thực hiện thường xuyên để trị sẹo lồi hiệu quả.

Trị sẹo lồi bằng đất sét

đất sét giúp trị sẹo lồi

Đất sét có chứa rất nhiều hoạt chất có thể chống lại sự hình thành và phát triển sẹo lồi trên da và có thể trị sẹo lồi hiệu quả.

Các bạn chỉ cần trộn đất sét với nước hoa hồng và nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp sền sệt, đắp hỗn hợp này lên trên vùng da có sẹo lồi, để trong 15 phút rồi đi rửa sạch lại với nước lạnh, công dụng cũng giống như mật ong nên sẽ điều trị sẹo nhanh chóng.