Để đặc trị những vết sẹo lồi trên da mà các chị em đã tốn biết bao nhiêu công thức và thời gian cho việc tìm tòi những nguyên liệu thích hợp để trị sẹo, không những vậy mà các chị em còn tốn nhiều thời gian cho việc điều trị và chữa sẹo lồi lâu năm.

Vậy thì tại sao các chị em không sử dụng cách trị sẹo lồi hiêu quả bằng mật ong và trà xanh ngay tại nhà nhỉ? Đảm bảo với hai cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả từ mật ong và trà xanh sẽ mang đến cho các chị em không những có được làn da mịn màng mà các chị em còn có được một làn da sạch sẹo hiệu quả cao.

Và sau đây chính là hai cách chữa sẹo lồi lâu năm từ mật ong và trà xanh hiệu quả cao tại nhà.

Cách 1: Trị sẹo lồi bằng trà xanh

trị sẹo lồi bằng trà xanh

Trà xanh là một trong những loại nguyên liệu thiên nhiên mà ai cũng biết đến công dụng của nó là có thể chống ung thư và chống oxy hóa cho da hiệu quả cao, hơn thế nữa trà xanh còn là một trong số những thành phần có thể làm đẹp da và trị sẹo hiệu quả cao, với các vết sẹo lồi có trên da các chị em chỉ cần lấy nước trà xanh và thoa đều lên trên da sẹo mỗi ngày, để có được hiệu quả lớn nhất thì các chị em cần thực hiện việc trị sẹo lồi bằng trà xanh thường xuyên nhé.

xem thêm: chữa sẹo lồi ở đâu tại hà nội

Cách 2: Trị sẹo lồi bằng mật ong

trị sẹo lồi bằng mật ong

Mật ong chính là 1 trong những nguyên liệu tự nhiên có thể dùng để dưỡng ẩm cho da hiệu quả, chính vì vậy việc lựa chọn mật ong để trị sẹo lồi là rất đúng, mật ong sẽ giúp lật tẩy sẹo lồi trên da không những vậy nó còn giúp lưu thông máu cho các chị em, các chị em hãy thoa đều mật ong lên trên da và dùng tay mát xa đều đặn để cho mật ong ngấm vào da để loại bỏ sẹo lồi dễ dàng cho da các chị em.