Là phụ nữ bạn ai cũng mong muốn có một làn da đẹp mà không có những khuyết điểm. Nhưng những vết sẹo vô tình bị trên da làm bạn thấy bất lợi. Vậy phải làm sao để hạn chế sẹo nhanh nhất nhỉ. Bạn cos thể yên tâm vì những cách làm dưới đây sẽ giúp đỡ bạn nhanh chóng thành công nhé.

  1. trị sẹo lõm lâu năm  nhanh chóng nhất với cà chua

Bạn có thể dùng cà chua để nhanh chóng làm mờ những vết sẹo trên da hiệu quả nhất. Bạn có thể dùng nó để làm mờ những vết sẹo nhanh chóng nhất như sau:

tri-seo-voi-ca-chua

Lấy cà chua đem nghiền nát, sau đó lấy nó pha với nước cốt chanh, hàng ngày bạn có thể dùng nước này để thoa lên vùng da bị sẹo để hạn chế những vết sẹo hiệu quả nhất. Đơn giản mà không mất nhiều thời gian, với cách làm này nên thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ để có được 1 kết quả tốt nhất. Khi thực hiện xong hãy làm sạch vùng da với nước ấm để có được 1 kết quả tốt nhất nhé.

  1. điều trị sẹo rỗ  với lá bỏng

Bạn có thể dùng loại lá này để làm mờ những vết sẹo do bỏng hay bất cứ vết thương nào gây nên. Cách làm này với bạn nó sẽ hoàn toàn dễ dàng. Phương pháp này cần thực hiện như sau đây:

tri-seo-voi-la-bong

Lấy lá bỏng và đem nó đi nghiền nát. Khi đã nát lấy nó đắp vào vết sẹo. Nếu là vết sẹo mới bạn hãy đắp từ 15-20 phút sau đó lấy ra và làm sạch  để nó mau chóng được mờ đi và nhanh chóng tái tạo vùng da bị tổn thương. Nếu đó là vết sẹo lâu năm bạn nên băng vết sẹo với lá bỏng khoảng 1-2 tiếng mỗi ngày để sẹo được trị mờ và biến mất hoàn toàn nhé.

Cách điều trị sẹo lồi này rất hiệu quả, nếu bạn chưa có cách làm thành công hãy thử thực hiện cách làm này để có được 1 kết quả bất ngờ nhé.

xem thêm: trị sẹo từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả nhất