Sẹo lồi xuất hiện là do những tổn thương lớn trên bề mặt da của mọi người, chính vì trên da có sẹo lồi và nhất là đối với phái đẹp của mỗi chúng ta thì sẹo lồi luôn là khắc tinh lớn nhất trên khuôn mặt và trên da, để loại bỏ chúng ngay tại nhà là điều mà các chị em luôn mong muốn.

Những vết sẹo lồi sẽ khó chữa hơn là những vết sẹo khác trên làn da của chúng ta, để điều trị sẹo lồi hiệu quả cao mang lại cho các chị em một làn da nhẵn mịn và xinh đẹp thì các chị em chỉ cần thực hiện các cách chữa trị sẹo lồi ngay tại nhà cho mỗi chị em.

chữa sẹo lồi lâu năm trên da hiệu quả ngay tại nhà bằng những công thức như sau:

Trị sẹo lồi bằng lá bạc hà

Trị sẹo lồi với lá bạc hà

Tinh chất có trong lá bạc hà sẽ nhanh chóng khôi phục làn da bị tổn thương của chúng ta và nó có thể làm lành da và liền sẹo nhanh chóng nhất là những vết sẹo lồi trên da mặt. Mọi người chỉ cần xay nát lá bạc hà và dùng tấm vải khô thấm nước lá bạc hà và thoa đều lên trên vùng da bị sẹo, để ngấm khoảng 10 phút, ngày nào cũng thực hiện để trị sẹo lồi nhanh nhất có thể chị em nhé.

>>> điều trị sẹo bằng laser

Trị sẹo lồi bằng lá ngải

Trị sẹo lồi với tinh dầu ngải cứu

Ngải cứu chính là loại cây trong tự nhiên nên rất dễ tìm, trong ngải cứu có chứa nhiều tinh dầu nên có thể khử trùng và kháng viêm rất tốt, chính vì thế việc sử dụng ngải cứu để trị sẹo lồi là hoàn toàn đúng, các chị em lấy tinh dầu ngải cứu để thoa đều lên vùng da có sẹo lồi, để ngấm trên da có thể làm giảm sẹo nhanh chóng hơn, các chị em nên thực hiện kiên trì thì mới có hiệu quả.