Để giúp cho làn da của bạn được chăm  một cách tốt nhất với những nguyên liệu từ tự nhiên sẽ là những vị cứu tinh cho làn da mụn của bạn. Cùng tìm hiểu những phương pháp đó sau đây các bạn nhé!

>>>điều trị sẹo rỗ với các nguyên liệu tự nhiên

>>>trị sẹo rỗ hiệu quả nhất với các phương pháp giản đơn nhất

Trị mụn bằng muối tinh

Muối tinh là một nguyên liệu tự nhiên được chiết xuất từ muối biển, chúng có khả năng loại bỏ được những vi khuẩn trên da của bạn, những vi khuẩn gây mụn sẽ được đào thải ra ngoài một cách tự nhiên,giúp bạn sở hữu một làn da khỏe mạnh nhất.

trị mụn với nước muối

Với công thức từ muối tinh trị mụn, các bạn chỉ cần thực hiện như sau: Sử dụng muối tinh pha loãng, sau đó các bạn hãy sử dụng chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, vừa massage vừa rửa trôi đi những tế bào chết, vi khuẩn và bụi bẩn trên da để bạn có thể sở hữu một làn da đẹp tự nhiên nhất. Mỗi ngày bạn hãy thực hiện công thức này 2 lần vào buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

Trị mụn bằng tỏi

Công thức trị mụn bằng tỏi cũng là một công thức hết sức hiệu quả. Tỏi có chứa chất kháng sinh để ức chế những vi khuẩn gây mụn và loại bỏ chúng ra khỏi da của bạn.

trị mụn bằng tỏi

Các bạn hãy thực hiện công thức như sau: Sử dụng tỏi bóc vỏ, sau đó giã nát. Lấy chúng để đắp lên da của bạn, để khoảng 5 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp cho da của bạn được thông thoáng và sạch mịn nhất các bạn nhé!

>>>trị sẹo bỏng bô lâu năm bằng  nguyên liệu tự nhiên